Visame vay tiền có lừa đảo hay không?

Visame từ lâu đã được đông đảo khách hàng biết đến là một nền tảng chuyên hỗ trợ gói vay tiền trực tuyến với tốc độ giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Chính vì vậy, ngày càng thu hút được một số lượng lớn khách hàng tin dùng. Bài viết dưới đây App Vay Nhanh sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất.

Giới thiệu Visame 

Nhìn chung, Visame được nhiều khách hàng biết đến với hình ảnh là một đơn vị chuyên hỗ trợ tài chính trực tuyến theo hình thức trả góp theo tháng, giống như app vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần xuất trình đầy đủ CMND hay CCCD là đăng ký được. Nói một cách chính xác, đây không phải là đơn vị cho vay, mà đóng vai trò kết nối người vay với các bên cho vay dưới sự điều hành của Công ty CP Ideal Teach.

Dựa theo đánh giá từ cộng đồng sau khi đã sử dụng dịch vụ của Visame, có thể nhận thấy rõ đây chính là một đơn vị hỗ trợ tài chính Online đang có sự phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam. Đến với Visame khách hàng sẽ rất dễ dàng nhận về khoản vay 1 triệu lên đến 15 triệu đồng một cách cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần xuất trình đầy đủ CMND hoặc CCCD kèm một số thông tin đơn giản.

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

Khi sử dụng dịch vụ Visame vay tiền, quý khách hàng sẽ không cần phải chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng hay thế chấp bất kỳ tài sản nào của mình. Hồ sơ vay sẽ được duyệt một cách cực kỳ nhanh chóng. Đồng thời, các khoản vay còn được đánh giá rất đa dạng và linh hoạt nhằm mục đích có thể đáp ứng tốt nhất được nhiều nhu cầu vay của khách hàng.

Thêm một điểm cộng nữa, đó chính là Visame luôn sẵn lòng giới thiệu quý khách hàng các app vay tiền lần đầu không lãi suất đến từ công ty tài chính uy tín.

Đánh giá ưu & nhược điểm của Visame

Visame vay tiền

Nhiều khách hàng đã từng tin tưởng sử dụng đều đưa ra chung một cảm nhận rằng họ hoàn toàn có thể thoải mái trong tất cả những khoản chi tiêu, yên tâm trải nghiệm dịch vụ mà không cần phải bận tâm hay lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền lãi.

Đây có lẽ là lý do chính ngày càng nhận về nhiều phản hồi cũng như đánh giá tích cực từ phía đông đảo khách hàng. Cũng như số lượng khách hàng tìm đến trải nghiệm dịch vụ cho vay trực tuyến tại đây không ngừng tăng nhanh theo từng ngày.

Như vậy, liệu rằng dịch vụ cũng như sản phẩm hỗ trợ tài chính trực tuyến Visame lừa đảo hay an toàn không?

Để có thể hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo ngay một số ưu và nhược điểm được liệt kê cụ thể ngay bên dưới đây nhé!

Ưu điểm Visame

Không giống như hình thức hỗ trợ tài chính truyền thống, cần phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp, Visame cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi hàng loạt các ưu điểm nổi bật dưới đây.

 • Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận về khoản vay theo đúng như nhu cầu của mình khi đã đáp ứng tốt những điều kiện. Cũng giống như các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, tại Visame khách hàng vẫn sẽ được duyệt vay.
 • Thời gian đăng ký hồ sơ cực kỳ nhanh, quy trình xét duyệt rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mất ít nhất 10 phút là đã có thể nhận về khoản vay có hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng.
 • Không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất kỳ một tài sản cá nhân nào hay cũng không cần khách hàng phải kê khai cũng như chứng minh nguồn thu nhập ổn định của mình mỗi tháng.
 • Cập nhật thông tin từng khoản vay cực kỳ rõ ràng.
 • Hệ thống bảo mật thông tin cao, hoàn toàn không bao giờ xuất hiện tình trạng rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

Nhược điểm Visame

Dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng Visame cũng còn tồn tại 2 điểm hạn chế tương tự như nhiều đơn vị cho vay Online khác trên thị trường như sau:

 • Hạn mức các khoản vay còn khá thấp, chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tín dụng ngắn hạn, vay số tiền ít,…. Không đáp ứng được nhu cầu vay của bộ phận khách hàng cần hỗ trợ vốn kinh doanh, đầu tư hoặc sản xuất.
 • So với một số hình thức vay tiền tại những ngân hàng hay các công ty hỗ trợ tài chính khác trên thị trường, có thể nhận thấy mức lãi suất khi vay trực tuyến tại Visame sẽ cao hơn bởi điều kiện và thủ tục vay quá đơn giản.

Điều kiện sử dụng gói vay Visame 

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các gói vay Visame nhưng vẫn không biết mình cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định nào?

 • Khách hàng cần phải đảm bảo mình là công dân Việt Nam.
 • Đang trong độ tuổi từ 20 đến 60, phải trong độ tuổi lao động tốt.
 • SĐT đăng ký phải chính chủ và hiện đang sử dụng.
 • Có khả năng xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân quan trọng.
 • Có thẻ ngân hàng chính chủ hiện đang sử dụng.
 • Có công việc với mức thu nhập ổn định hằng tháng để có thể đảm bảo khả năng thanh toán tốt những khoản vay.

Thông tin sản phẩm vay tiền Visame 

 • Hạn mức vay: Hạn mức từ vay 500k đến tối đa 15 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: Giao động trong khoảng từ 90 ngày cho đến 2 năm. Áp dụng cho khách hàng vay lần đầu nhiều nhất là 30 ngày.
 • Lãi suất vay: Lãi suất vay tại đây cực kỳ hợp lý, cụ thể nhiều nhất là 20% cho một năm.
Visame 
Giao diện web visame.vn

Tải app Visame về điện thoại 

Quý khách hàng hãy truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store, sau đó tìm và tải ứng dụng Visame về thiết bị điện thoại để bắt đầu tiến hành đăng ký các thủ tục vay.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì hiện tại chưa có ứng dụng. Tạm thời khách hàng nhận đề xuất gói vay qua trang chủ: https://visame.vn/

Hướng dẫn cách đăng ký Visame vay tiền

Nếu như quý khách hàng chưa hiểu về các bước đăng ký thì hãy tham khảo chuyên mục hướng dẫn ngay bên dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập web và đăng nhập visame.vn, sau đó cung cấp chính xác số điện thoại chính chủ và tiến hành những bước đăng ký thông tin.
 • Bước 2: Chọn khoản vay cùng thời hạn vay sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân theo đúng như yêu cầu, đồng thời cung cấp ảnh CMND/CCCD có cả hai mặt trước và sau.
 • Bước 4: Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ vay của khách hàng sẽ chờ được duyệt. Nếu thành công tiền chuyển thằng về ngân hàng.

Visame lừa đảo khách hàng không?

Nếu như quý khách hàng vẫn đang lo sợ bản thân sẽ là nạn nhân tiếp theo trong các vụ bê bối lừa đảo của những đơn vị hỗ trợ tài chính kém uy tín trên thị trường.

Thì trong quá trình đăng ký sử dụng các gói vay tiền Visame, nếu như có bất kỳ điều gì quý khách hàng hãy liên hệ + 84 244 458 2198 ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để có lời giải đáp sớm nhất.

Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể liên hệ qua số hotline được cập nhật trên hệ thống trang chủ.

Một số câu hỏi liên quan đến Visame

Dưới đây là một số câu hỏi cũng như những điều mà khách hàng thường hay băn khoăn trong quá trình sử dụng các gói vay trực tuyến tại Visame.

Nợ xấu có được hỗ trợ vay tại Visame không?

Nếu như quý khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 2 trở xuống thì hồ sơ vay của khách hàng sẽ được đơn vị xét duyệt và giải ngân bình thường nhé! Tham khảo ngay app vay tiền hỗ trợ nợ xấu nếu bạn cần biết thêm nhé!

Visame duyệt hồ sơ vay trong bao lâu?

Thời gian kiểm chứng thông tin và xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng được xác định dao động trong khoảng 10 phút, chậm nhất trong ngày.

Có nên sử dụng gói hỗ trợ vay Visame không?

Vay tiền tại Visame cực kỳ dễ dàng, chỉ cần xuất trình đầy đủ CMND và mất 5 phút cung cấp thông tin cá nhân là quý khách hàng đã có thể nhận về khoản vay có hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng. Quá trình vay trực tuyến lại vô cùng an toàn. Tuy nhiên quyết định là nằm ở chính bạn

Lời kết

Visame thực sự là giải pháp hỗ trợ tài chính tiện lợi được nhiều khách hàng đánh giá cao. Những thông tin trên với mục đích tư vấn, chia sẻ đến bạn đọc cùng tham khảo. Không khuyến khích khách hàng vay trên bất cứ web hoặc ứng dụng nào.

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.