App Sky Credit vay tiền có lừa đảo hay không?

Vay tiền trực tuyến trên các ứng dụng đã dần trở thành một phương thức mới hiện nay. Nếu bạn đang kẹt tiền hay cần tiền gấp thì việc vay nhanh chóng tại các ứng dụng đã được rất ưa chuộng. Nổi bật lên trong rất nhiều ứng dụng đó chính là app Sky Credit. Một ứng dụng dụng được đánh giá là cho khách hàng vay và nhận tiền một một cách siêu tốc chỉ trong vòng 24h. Hãy cùng kiểm chứng chứng điều này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

App Sky Credit

Nội dung

Giới thiệu app Sky Credit

Gợi Ý 10 App Vay Tiền Uy Tín Có Tỷ Lệ Duyệt 98%

1. Robocash | 5 triệu – 10 triệu

Hoàn toàn miễn phí 7 ngày 95% hồ sơ được duyệt

> ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Doctor Đồng | 500k – 10 triệu

0% lãi suất, 0% phí khoản vay đầu tiên Chỉ cần CMND

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Crezu | 500k – 20 triệu

Dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Tiền Ơi | 500k – 10 triệu

Thủ tục hoàn toàn đơn giản, chỉ cần vài phút là bạn đã có tiền

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Senmo| 100k - 20 triệu

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tamo | 1 triệu – 20 triệu

Nhận tiền ngay trong vòng vài phút 98% Khách hàng rất hài lòng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Jeff | 500k – 15 triệu

Lãi suất ưu đãi - Không chứng minh thu nhập. Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

8. VAMO | 500k – 15 triệu

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

>ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Moneyveo | 1 triệu – 10 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

10. OnCredit | 500k – 18 triệu

Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN

> ĐĂNG KÝ NGAY <

App Sky Credit được biết đến là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng nhất hiện nay. Ứng dụng được hoạt động trên hệ điều hành Android, nên khi khách hàng món vay một khoản tiền thì chỉ cần tải app về máy và bắt đầu. Hình thức vay tại ứng dụng Sky Credit là tín chấp nên được rất nhiều người lựa chọn.

Trong những năm gần đây bởi tính nhanh chóng của app nên đã được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Thông tin gói app vay Sky Credit

Hạn mức- Thời gian – Lãi suất vay như sau:

Khi vay tại Sky Credit thì lãi suất sẽ tùy thuộc vào hạn mức vay của mỗi người mà sẽ được tính khác nhau. Ngoài ra còn tùy thuộc vào biến động của thị trường mà sẽ có lội mức lãi suất hợp lý. Mức lãi suất tại ứng dụng Sky Credit sẽ giao động từ 10-20%, nên bạn cứ yên tâm vì đây là mức lãi suất vô cùng hợp lý đối với từng khoản vay.

Điều đặc biệt tại Sky Credit là sẽ có rất nhiều hạn mức khác nhau và mỗi hạn mức sẽ cho bạn vay với một số tiền rất ưu đãi. Những hạn mức bạn có thể vay là từ 10 triệu đến 50 triệu, từ 50 triệu đến 100 triệu hoặc từ 100 triệu đến 300 triệu. Bạn có thể được vay các hạn mức  cao hơn sẽ tùy thuộc vào sự chất lượng của hồ sơ đi vay nhé!

Thời gian vay sẽ có rất nhiều khung khác nhau từ 12 tháng đến 18 tháng, 24 tháng và cả 36 tháng. Bạn có thể chọn ra một khung thời gian vay hợp lý với mình nhất để bắt đầu.

Điều kiện vay tại app Sky Credit

Điều kiện vay vô cùng đơn giản mà ai cũng nên biết để quá trình đi vay được diễn ra một cách tốt nhất.  Khi đi vay thì bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Hiện tại ứng dụng chưa có hỗ trợ gói vay cho người nước ngoài nên khi đi vay bạn cần chứng minh quốc tịch Việt Nam nhé!
  • Đối tượng vay là người có khả năng lao động và được pháp luật cho phép. Những đối tượng có thể vay tại Sky Credit sẽ giao động trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng khi vay cần cung cấp CMND hoặc CCCD để xác minh danh tính.
  • Là người có khả năng lao động và chứng minh được thu nhập
  • Có tài khoản ngân  hàng do người vay đứng tên để có thể nhận được tiền.

App Sky Credit lừa đảo không? 

Gần đây rộ lên thông tin app Sky Credit lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khách hàng. Tuy nhiên những thông tin này là do đối thủ cạnh tranh đã đưa ra nhằm hạ thấp uy tín của ứng dụng. Những thông tin lừa đảo lừa đảo trên mạng đều không có bằng chứng xác thực từ phía khách hàng. Tất cả thông tin đều không có bằng chứng và nói không rõ ràng về vấn đề lừa đảo ai cái gì. chính vì thế trước khi xem thông tin thì bạn cần kiểm tra độ chính xác nhé!

Để xây dựng và hoạt động đến nay thì các nhà đầu tư đã tốn rất nhiều chi phí để xây dựng về phần cứng và phần mềm cho app Sky Credit. Chính vì thế không thể đạp đổ tất cả sự cố gắng chỉ vì những lợi nhuận nhỏ nhoi phía trước được.

Lời kết 

Bài viết trên đã chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin về ứng dụng cho vay tiền Sky Credit. Những thông tin vô cùng cần thiết cho những ai có ý định vay tiền tại đây, về hạn mức điều kiện lãi suất…

App liên quan:

  • Tachio – điều kiện và thủ tục hồ sơ quá đơn giản
  • Gofingo – đánh giá cao về lãi suất thấp
  • Ali Credit – có nhiều hạn mức vay với lãi suất thấp
  • MozadongPro – giải ngân nhanh chóng trong 30 phút
Đánh giá bài viết

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.