App Olymp Trade có an toàn không?

App Olymp Trade

Giới thiệu app Olymp Trade – Ứng dụng giao dịch

App Olymp Trade là một nhà môi giới quốc tế cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 100 công cụ tài chính trên sàn giao dịch của họ. Với ứng dụng giao dịch này, bạn sẽ có thể trở thành một trong những nhà giao dịch thành công của app Olymp Trade, sử dụng điện thoại thông minh của bạn để giao dịch, đào tạo và phân tích thị trường.

Tính năng trong app Olymp Trade

100+ TÀI SẢN & 30+ CHỈ BÁO
Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng của ứng dụng giao dịch di động của app Olymp Trade cho phép bạn dễ dàng tìm và sử dụng các chỉ báo và công cụ phân tích để thực hiện các giao dịch thành công. Chọn loại tài sản bạn thích, có một vài ví dụ về chúng:
Cổ phiếu: Apple, Tesla, Google
Chỉ số: S&P500, Dow Jones
Kim loại: vàng, bạc
Hàng hóa: Brent, Natural Gas
ETF và nhiều tài sản khác có sẵn để giao dịch.

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

ĐÀO TẠO BẰNG TÀI KHOẢN DEMO
Một tài khoản đào tạo đặc biệt sẽ giúp bạn học cách giao dịch trực tuyến mà không gặp rủi ro về số tiền của mình. Tất cả người dùng đã đăng ký có quyền truy cập vào 10.000 đơn vị tiền ảo trên tài khoản demo, bạn luôn có thể khôi phục lại số tiền này. Bạn có thể chuyển sang tài khoản thật, nạp tiền vào tài khoản đó và giao dịch mọi lúc bạn muốn.

CÁC CUỘC THI THƯỜNG XUYÊN DIỄN RA
Olymp Trade thường xuyên tổ chức các cuộc thi, giúp bạn kiểm tra khả năng của mình với các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới để giành được các giải thưởng lớn. Trên sàn của app Olymp Trade, bạn sẽ có thể tham dự cả các cuộc thi thường xuyên hàng tuần cũng như các cuộc thi dành cho những dịp đặc biệt.

BUỔI HƯỚNG DẪN, PHÂN TÍCH & CHIẾN THUẬT GIAO DỊCH
Sàn giao dịch của app Olymp Trade cung cấp đào tạo dưới dạng các khóa học, buổi hướng dẫn, chiến thuật giao dịch, phân tích và tin tức sẽ hữu ích cho cả người mới và chuyên gia. Bạn có thể nhận các tài liệu và công cụ nâng cao hơn bằng cách nhận XP trên Con đường Nhà giao dịch và nâng cấp tài khoản của mình. Nhận lời khuyên và mẹo đầu tư từ các nhà phân tích chuyên nghiệp miễn phí!

ƯU ĐÃI CÁ NHÂN & CỘNG ĐỒNG NHÀ GIAO DỊCH
Mỗi nhà giao dịch của app Olymp Trade có thể có được trạng thái độc quyền cho phép họ giao dịch theo các điều khoản đặc biệt và tham khảo ý kiến của người quản lý cá nhân. Với Olymp Trade, bạn trở thành một thành viên của cộng đồng giao dịch quốc tế. Hãy tham gia các cuộc thi và giải đấu thường xuyên để nhận được những giải thưởng và quà tặng giá trị!

HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ 24/7
Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của app Olymp Trade làm việc 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ qua email, dịch vụ trò chuyện hoặc thậm chí qua cuộc gọi thoại để nhận được trợ giúp nhanh chóng về vấn đề của bạn hoặc lời khuyên từ các chuyên gia. App Olymp Trade quan tâm đến mọi khách hàng và mục tiêu là giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

CỔ PHIẾU
Một chế độ mới trên sàn của app Olymp Trade giúp các nhà giao dịch chìm đắm trong hoạt động của thị trường cổ phiếu. Giao dịch tài sản theo giá niêm yết của cổ phiếu trực tuyến, mang lại cho bạn cơ hội kiếm thêm lợi nhuận. Tìm hiểu thêm về hoạt động bên trong của các sàn giao dịch chứng khoán và lợi ích của chúng với app Olymp Trade.

QUICKLER
Trải nghiệm giao dịch thú vị mới, Quickler là một công cụ giao dịch độc đáo được tạo ra để trở thành lựa chọn lý tưởng cho giao dịch tốc độ nhanh. Định giá của công cụ này được lấy từ danh sách rộng lớn các tài sản trên sàn của app Olymp Trade, vì vậy về cơ bản Quickler hoạt động tương tự như một chỉ số biến động thị trường.

CON ĐƯỜNG NHÀ GIAO DỊCH
Một chương trình khách hàng thân thiết đặc biệt thưởng cho bạn khi giao dịch trực tuyến với app Olymp Trade. Bạn có thể kiếm XP và nâng cấp tài khoản của mình, mở khóa các công cụ mới và nhận các phần thưởng khác nhau. Với đủ XP, bạn sẽ có thể tăng trạng thái tài khoản, thậm chí còn nhận được nhiều lợi ích hơn để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

Bắt đầu giao dịch như một chuyên gia!

App Olymp Trade

Tải app Olymp Trade về điện thoại

Kích thước: 23M
Lượt cài đặt: 50.000.000+
Phiên bản hiện tại: 8.10.22923
Cần có Android: 5.0 trở lên

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ticno.olymptrade

Đánh giá app Olymp Trad từ người dùng

Để có thể biết được app Olymp Trad có an toàn không? có lừa đảo không? thì mời các bạn đọc hãy cùng tham khảo qua những đánh giá chi tiết dưới đây đến từ người dùng trên Google Play bạn sẽ có được câu trả lời.

Xem thêm các app khác

Đinh Minh
lừa đảo hay sao vậy nạp 15usd qua momo từ đêm qua.đến sáng vẫn chưa có usd nào??? là sao lừa đảo à

Huy Buivan
Đang chơi tài khoản ảo . Chưa biết cách chơi .nên khômg biết có ok k

Manh Huy Vo
Good.

Thanh Bui chi
Lừa đảo nạp tiền vào tới bây giờ vẫn k thấy tiền vào tk

Keyuana Reedshaw
Taget của mọi người mỗi tháng là bao nhiêu vậy? Taget tháng này mình vừa đủ, tuần này mình chỉ vào thị trường chơi thôi chứ không đánh nữa.

Ruiz Blanch
Đầu tư kiến thức về phương pháp quản lý vốn, kiểm soát tâm lý bản thân để hoàn thiện hơn trên con đường trading, đây cũng là con đường đi đến thành công.

Nguyen Khoa
Trong 10 p tôi ko nhận đc tiền tại momo và ko có chuyện gì sảy ra ứng dụng lừa đảo đấy à dù tin tưởng mà vẫn khiến tôi thất vọng

3 Realm
Ứng dụng lừa đảo mn ko nên nạp tiền vào bị nó đánh mất sạch lũ chó trả lời nhận xét tụi mày xuống địa phủ

Morton Mouawad
Oylmp trade có nhiều video hướng dẫn giao dịch cho người mới, lúc mới bắt đầu mình cũng vào web học.

Sanford Jernigan
Mọi người có ai biết cách cài chỉ báo trên app không, hướng dẫn cho mình với, cảm ơn ạ.

Kim Shinoda
Mình thấy nhiều bạn đánh giá sàn kém vì sàn yêu cầu xác minh tài khoản. Nhưng xác minh tài khoản mới đảm bảo an toàn cho tiền giao dịch được nha. Giờ sàn nào cũng cần xác minh họ mới cho trade.

Illeana Keepin
Các bạn giao dịch Olymp Trade để kiếm thêm hay giao dịch full time? Riêng mình trong suốt mấy tháng qua mình xem trading là một công việc chính.

Danh Banh
Giao dịch voi 10 đô,an chỉ có 2 đô còn thua là thua 10 đô….còn mấy cái bình luận o dưới nói tốt là tụi nó kg à.

Mcintyre Sorrell
Olymp Trade là một sự lựa chọn cho những ai muốn tự do tài chính. Nhưng không phải ai cũng có thể kiếm tiền từ lĩnh vực đầu tư. Có thua lỗ thì là thua lỗ cho thị trường chứ cũng không đỗ lỗi cho sàn giao dịch được.

Thang Nguyen
Kêu có tiền thưởng mà chẳng thấy đâu vl thât Cho 1 sao để cảnh báo những người khác khi nào có tiền thưởng đánh giá lại

Fowler Bishnu
Đầu tư luôn có rủi ro không thể nào an toàn tuyệt đối 100% vì vậy mình luôn nhớ không đầu tư số tiền quan trọng với mình. Chỉ nạp số tiền mà mình có thể mất thôi.

Lindsey Marija
Các chỉ báo trên app mình có thể chỉnh sửa được nên rất dễ dùng, như mình có thể cho đậm nhạt, màu sắc theo ý mình thích, mà nên dùng tầm 3 chỉ báo thôi cho đỡ rối.

Burcu Kavak
Sàn Olymp trade khá uy tín nha, lúc mới tham gia mình cũng mất khá thời gian để chọn sàn, sau khi tìm hiểu kỹ thì mình đã gắn bó với Olymp trade cho đến giờ.

Leon Khaja
Mình luôn giao dịch có quy tắc không vượt ra ngoài quy tắc đó, mình nghĩ như vậy mình sẽ nắm được tỷ lệ thắng cao hơn trong giao dịch.

Flores Madhav
So sánh với các sàn khác thì mình thích giao diện Olymp trade nhất, dễ dùng không rắc rối, thiết kế tính năng tối giản và màu sắc hài hoà dễ đọc nến.

Ingram Bedo
Olymp Trade có nhiều lợi thế so với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Mình giao dịch thử vài sàn sau cùng vẫn quay lại đây.

Gilmore Gowda
Việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để trade không dễ, nhất là bây giờ có quá nhiều sàn ảo mọc lên, mình chỉ giao dịch ở các sàn đã tồn tại lâu năm như Olymp Trade thôi.

Anousha Klass
Lúc mới tham gia sàn Olymp trade có gì thắc mắc mình đều nhắn tin hỏi support, họ trả lời và giải quyết cho mình rất nhanh nên cũng khá an tâm.

An Tran
Chuyển momo thành công nhưng vẫn chuaq thấy tiền. Đề nghị ad giải quyết

Mccray Greig
Tháng này các bạn giao dịch có tốt không, có kiếm được nhiều lãi không cho mình xin ít kinh nghiệm.

Garrett Oscar
Các bạn mới nên đọc thỏa thuận dịch vụ của sàn nha, để biết các điều khoản trước khi tham gia.

Turner Williams
Cho mình hỏi nếu muốn xác minh tài khoản trên Olymptrade thì mình phải bắt đầu thế nào?

Mariposa Mongeot
Olym trade có rất nhiều chỉ báo hỗ trợ phân tích nến. Traders có thể phân tích biểu đồ trực tiếp trên olymp trade luôn.great

Meadows Patil
Lúc đầu mình biết đến Olymp trade là nhờ một người chị chỉ mình, mình tập giao dịch demo sau một thời gian tay nghề cứng mình mới dám nạp tiền thật, cho đến giờ mình cũng kiếm được ít tiền chợ.

Morris Sharrock
Mình có thể trade cả bên fx và ftt trên Olymp trade. Có nhiều lựa chọn hơn cho nhà giao dịch.

England Charlton
Mỗi người có một chiến lược cho riêng mình, không ai giống ai, chiến lược rất tốt với bạn nhưng áp dụng với người khác chưa chắc đã tốt.

Rohde
Giao dịch fx trên sàn Olym trade ổn, phí hoa hồng thì cũng tương đương với các sàn khác.

Hodge Guy
Dù có phương pháp giao dịch tốt bạn cũng nên phát triển thêm tâm lý giao dịch cá nhân để hoàn thiện hơn.

Hảo Nguyễn
Nạp tiền vào mà tk bị trừ k thấy tiền đâu như cc

Phạm Đấu
App tào lao. Nạp tiền 1 ngày ko xong.

Calhoun Ledford
Từ lúc mới ra trường mình ước mơ được tự do tài chính, và được làm việc tự do không gò bó nên mình tìm đến Olymp trade để thử sức.

Meyers Kenzo
Mỗi lúc thua lỗ thị trường đi không như dự định mình thường ngừng lại và chiêm nghiệm lại bản thân xem lại nguyên nhân và khắc phục dần.

minh chau
Muốn đầu tư kiếm lời nhuận thì phải đầu tư vào kiến thức trước đã.

Burnett Chelsy
Olymp trade trên laptop hay điện thoại đều ổn, app chạy mượt lắm, vào lệnh nhanh.

hau my
Nạp tiền vào rồi nhưng đến giờ vẫn chưa nhận được tiền vào tk. Nói chung là chưa nhận được tiền lại nhma nhân viên tư vấn rất nhiệt tình nên vẫn cho 4 sao chờ ngày nhận tiền về thì sẽ vote 5 sao

Angely Burgen
Mỗi ngày mình không đi quá nhiều lệnh, mình đi trong tầm kiểm soát, vừa đủ là mình đóng máy không giao dịch ngày hôm đó nữa, đây cũng là thói quen của mình.

Auriona Steptoe
Từ ngày chuyển qua dùng 4g trade sướng thật, đặt lệnh chuẩn, trước có đôi lúc thấy thị trường đứng im thì ra là lúc đó do mạng lag làm mình vào lệnh không chuẩn xác.

Merrill Breeze
Mỗi tuần mình dành ít thời gian phân tích vài lệnh fx. Mình thấy 1 tuần giao dịch 2 – 3 lệnh là đủ rồi.

Maddox Skala
Sàn Oymp trade uy tín, nạp rút nhanh và tiện lợi, đội tư vấn hổ trợ tốt.

Ashritha Kitchinghan
Từ ngày sàn kết nối với Momo mình thấy tiện lợi vô cùng, mình toàn nạp qua Momo.

Phat Tien
Tôi rất thích Mong là nhà phát triển làm ra nhiều sẵng phẩm hay ho hơn

Kinney Fatma
Với người mới như mình mỗi ngày kiếm được 10$ là ok rồi phải không các bạn, khi nào vững vàng hơn mình sẽ đi vốn mạnh hơn.

Burton Winchell
Khi đăng ký tài khoản trên Olymp trade mà mình không dùng một thời gian như vài tháng thì tiền trên tài khoản của mình có được giữ lại không?

M. Fuselato Xonapath
Mình làm mất một vài thanh công cụ chỉ báo rồi không biết có cách nào lấy ra lại không nhỉ.

Johnney Bonin
Khi mới giao dịch mình chọn hai đồng tiền chính để giao dịch là Eur/usd và Gbp/usd, mình theo hai đồng này thôi để tiện theo dõi không bị phân tâm.

Amarius Belamy
Trading là một công việc đòi hỏi tính kỹ luật rất cao và phải luôn làm chủ được tâm lý và cảm xúc.

Price Marchese
Olymp trade có nhiều chương trình đào tạo học hỏi, mọi người nên tham gia học hỏi thêm để có thêm kiến thức trong giao dịch.

Larnce Hanmore
Mình mới tải ứng dụng Olymp Trade về điện thoại thôi. Mình phải bắt đầu từ đâu đây?

Snider Hermie
Muốn giao dịch lâu dài mình nghĩ không nên giao dịch quá nhiều cái quan trọng là học kiến thức, để vận dụng và đi sát với thị trường.

Reed Schubert
Trên sàn Olymp trade có 10.000 tiền demo để các bạn mới tập giao dịch.

Klein Merlin
Rất vui vì mình được thử sức trong thị trường trading này, thị trường cho mình nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm và giúp mình trưởng thành hơn từng ngày, đó là cảm nhận của mình sau 2 năm tham gia giao dịch.

Thanh tuấn Mai
nạp bằng momo r sao nữa vậy ạ

Conley Breanna
Lúc rảnh rỗi mình hay ngồi xem mấy cái video về giao dịch trên và luyện theo, tính ra mấy tháng nay mình luyện demo thôi, giờ thì thấy tự tin rồi, qua tuần mình sẽ nạp và kiếm ít lãi.

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.