Ơi vay có thẩm định không? có gọi người thân không?

Giới thiệu app Ơi vay là gì?

Ơi vay là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Được thành lập bởi 30S Team, giúp người dùng giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp khi kết nối người vay với các đơn vị tài chính. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể lựa chọn khoản vay cho mình.

Đây là ứng dụng vay ngắn hạn (thời gian vay thường là 14 ngày), lãi suất là 0.054%/ngày. Với khách mới sẽ được hỗ trợ vay từ 500.000 – 2 triệu trước, nếu bạn thanh toán khoản vay tốt thì hạn mức sẽ được tăng lên sau đó (tối đa 6 triệu).

App Ơi vay có thẩm định không?

Ơi vay là một app cho vay tiền nổi tiếng được ra đời với mục đích cung cấp các khoản vay nhanh chóng cho khách hàng. Nó là một app có đăng ký hợp pháp và có thẩm định.

Gợi Ý 10 App Vay Tiền Uy Tín Có Tỷ Lệ Duyệt 98%

1. DoctorĐồng | 5 triệu – 10 triệu

Hạn mức: 500k - 10 triệu. 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên. Kỳ hạn: 90 ngày - 12 tháng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

2. ONCREDIT | 500k – 18 triệu

Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. TAKOMO | 5 triệu – 10 triệu

Hạn mức: 500k – 10 triệu. Lãi suất: 18,3%/năm. Kỳ hạn: 30 – 120 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

4. JEFF | 500k – 15 triệu

Lãi suất ưu đãi - Không chứng minh thu nhập. Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. COZMO | 500k - 10 triệu

Lãi suất: 20%/năm. Kỳ hạn: 30 ngày. Lãi suất lần đầu 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. MONEYCAT | 500k – 10 triệu

Lãi suất: 12% - 20%/năm. Kỳ hạn: 180 ngày

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. VAMO | 500k – 15 triệu

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

>ĐĂNG KÝ NGAY <

8. CashBar | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Moneyveo | 1 triệu – 10 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

10. CASHSPACE | 500k – 20 triệu

Lãi suất: 12% - 20%/năm. Kỳ hạn: 30 - 180 ngày. Duyệt nhanh

> ĐĂNG KÝ NGAY <

Ứng dụng sẽ tiến hành thẩm định bằng cách gọi điện cho người thân của người vay. Từ đó, xác minh thông tin chính xác. Dựa vào những thông tin đó mới quyết định có cho vay hay là không.

Ơi vay có thẩm định không? có gọi người thân không?

Ứng dụng Ơi vay có gọi người thân không?

Ơi vay thường tiến hành thẩm định khoản vay bằng cách gọi điện thoại cho 2 người thân trong danh bạ của bạn. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc về điều này.

Ơi vay có phải tín dụng đen không?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào đề cập đến việc app Ơi vay có phải là tín dụng đen hay không? Khi nào có thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ cập nhật sau. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ thông tin từ chúng tôi nhé!

App Ơi vay bị bắt có đúng không?

Thời gian gần đây có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền bị bắt, vì thế khiến bạn rất hoang mang không biết ứng dụng Ơi Vay có bị bắt hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Các ứng dụng khác bị bắt bởi cung cấp dịch vụ cho vay với mức lãi suất cực cao, đánh cắp dữ liệu của khách hàng với những mục đích xấu,… Tuy nhiên, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về ứng dụng Ơi vay trước khi quyết định vay để đảm bảo an toàn nhé!

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền tại app ƠI vay

Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập trang web

Tải ứng dụng “Ơi vay” từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập trang web chính thức.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn sẽ cần tạo một tài khoản bằng cách cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, số điện thoại di động, và một số thông tin khác.

Bước 3: Xác minh danh tính

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể cần cung cấp các tài liệu để xác minh danh tính của bạn, như hình ảnh chứng minh thư, giấy tờ tùy thân, hoặc các thông tin khác theo yêu cầu của ứng dụng.

Bước 4: Điền thông tin vay

Sau khi xác minh danh tính, bạn sẽ cần điền thông tin vay, bao gồm số tiền bạn muốn vay, thời hạn vay, và mục đích vay tiền.

Bước 5: Xác nhận thông tin

Kiểm tra lại thông tin đã điền và xác nhận đúng sự chính xác của chúng.

Bước 6: Chờ duyệt

Ứng dụng sẽ xem xét thông tin của bạn và quyết định về việc duyệt vay. Thời gian này có thể kéo dài từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào ứng dụng và số tiền bạn đề xuất.

Bước 7: Ký hợp đồng

Nếu vay được duyệt, bạn sẽ cần ký hợp đồng vay, trong đó có điều khoản về lãi suất, khoản vay, thời hạn và các điều khoản khác.

Bước 8: Nhận tiền

Sau khi ký hợp đồng, tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc thông qua các phương thức thanh toán khác.

Bước 9: Trả nợ

Thanh toán nợ theo thỏa thuận trong hợp đồng và đảm bảo bạn tuân thủ các khoản trả nợ đúng hạn.

Những câu hỏi liên quan đến app Ơi vay

App ơi vay có gọi thẩm định người thân không?

Câu trả lời là có, việc gọi thẩm định người thân sẽ giúp ứng dụng có thông tin và đưa ra quyết định phê duyệt các khoản vay.

Ơi vay có phải là ứng dụng lừa đảo người dùng hay không?

Đây là ứng dụng tài chính được thành lập bởi 30S Team nên bạn có thể an tâm khi vay bởi độ đáng tin cậy. Hơn nữa, nó còn là ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, dù có nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro mà bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vay.

Đây là phải là ứng dụng tín dụng đen không?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào đề cập đến vấn đề này nên chưa có câu trả lời chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng cho vay khác để có cái nhìn tổng quan nhất.

App Ơi Vay có hợp pháp không?

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi 30S Team và cung cấp thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, Facebook và Zalo. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa có giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Nên đây là ứng dụng chưa được xác định tính hợp pháp của nó.

Bùng tiền Ơi vay có bị nợ xấu CIC không?

Ơi Vay không phải là công ty tài chính do đó các khoản vay từ ứng dụng này không được báo cáo vào hệ thống tín dụng quốc gia CIC. Nên bạn sẽ không cần lo lắng bị ghi nợ xấu tại CIC.

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.