App Nicevay vay tiền có uy tín hay không?

Xoay quanh những biến động hàng ngày trên các sàn thị trường tài chính Việt, sự leo thang của vật giá khiến không ít người phải tìm đến các dịch vụ vay nợ, việc tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng vay trực tuyến trở thành đại trà.

Trước tình cung không đủ cầu, sản phẩm app NiceVay đã được ra mắt. Thông tin liên quan đến hạn mức, thời gian vay, lãi suất có điểm gì nổi bật, cần thỏa mãn điều kiện gì,… Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc trên của các bạn.

App Nicevay

Giới thiệu app Nicevay

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

App Nicevay là vốn là một ứng dụng cho vay trực tuyến nổi tiếng hiện nay, chịu sự quản lý và chi phối của công ty cổ phần cho vay PRIMA FINTECH, có trụ sở chính nằm tại Philipin.

Đến với ứng dụng Nice vay, người dùng sẽ vay được những khoản tiền có giá trị từ nhỏ đến lớn, những khoản tiền cần gấp để giải quyết các vấn đề trước mắt mà không phải thực hiện quá nhiều thủ tục rườm rà hay quy trình phức tạp nào cả. Điều đặc biệt, app này được sử dụng trực tiếp thông qua điện thoại di động, giúp người không mất quá nhiều thời gian di chuyển và thực hiện giao dịch.

Điều kiện khi vay app Nicevay

Khi tham gia vay nợ tại các app trực tuyến, người dùng buộc phải thỏa mãn các điều kiện đến từ app cho vay, tương tự, để vay tại app Nicevay người dùng cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Đối tượng khách hàng phải từ 20 trở lên, là người có năng lực chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật và có khả năng chi trả các khoản vay.
 • Khách hàng cần có sẵn tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện các giao dịch
 • Cuối cùng, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD

Thông tin gói vay app Nicevay

App Nice vay

Hạn mức vay

Với những chương trình cho vay từ thẻ tín dụng, công ty tài chính, hạn mức vay của khách hàng sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản và các quyết định từ ngân hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng app Nicevay, hạn mức vay của khách hàng sẽ được cố định, cao nhất 10.000.000 đồng. Đây cũng là một trong những hạn mức cho vay được đánh giá là khá cao khi không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Thời gian vay

Với một hạn mức khá cao, Nicevay cũng tạo điều kiện thuận lợi về khoảng thời gian phải chi trả khoản vay cho khách hàng. Bắt đầu từ lúc nhận được khoản vay, thời hạn thanh toán của các bạn cũng sẽ bắt đầu đếm ngược, khách hàng sẽ có tối đa 70 ngày để thanh toán khoản vay.

Lãi suất vay

Khi đã vay thành công, lãi suất mà khách hàng phải chi trả được cố định là 10.95% mỗi tháng. Đây cũng được coi là một khoản lãi khá ổn so với hạn mức mà khách hàng được vay tối đa.

Tải ứng dụng Nice vay về điện thoại

Để tải app Nicevay về điện thoại tương đối đơn giản, các loại thiết bị điện thoại thuộc hệ điều hành Android, người dùng truy cập CH play, với hệ điều hành IOS, người dùng truy cập tại app Store.

 • Nhà cung cấp: Prima Fintech (Philippines) Lending Corp.
 • Kích cỡ: 23,7 MB
 • iPhone Yêu cầu iOS 9.0 trở lên.
 • iPod touch Yêu cầu iOS 9.0 trở lên.
 • Máy Mac Yêu cầu macOS 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip Apple M1.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/nicevay/id1565119436?l=vi

Cách đăng ký gói vay Nicevay

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, khách hàng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn “Đăng ký nhanh” để thực hiện ngay giao dịch vay hoặc chọn lệnh “Đi vay”, sau đó điền số điện thoại bạn đang sử dụng để nhận mã xác minh, kích hoạt tài khoản.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cơ bản lên hệ thống như các hướng dẫn từ app bao gồm: họ tên, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng…
 • Bước 3: Gửi các minh chứng hình ảnh về giấy tờ tùy thân và đợi hệ thống thẩm định thông tin, việc chờ đợi có thể kéo dài khoảng 2 tiếng.
 • Bước 4: Sau khi xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được khoản vay như yêu cầu ban đầu. Lúc này, các bạn chỉ cần để ý thời hạn phải thanh toán nợ để chi trả đúng hạn nhé.

Đánh giá app Nicevay lừa đảo không?

App Nicevay vốn là một ứng dụng được ra mắt thị trường Việt đã khá lâu, do công ty PRIMA FINTECH quản lý, các giấy tờ cấp phép hoạt động và ủy quyền đều rõ ràng và minh bạch, thể hiện tính hợp pháp và độ uy tín cao.

Giao dịch diễn ra trên app được thực hiện nhanh chóng, các điều khoản mà app yêu cầu cũng phù hợp với tiêu chuẩn khách hàng. Ngoài ra, các chính sách về hạn mức cho vay và thời gian chi trả đều hợp lý, đáp ứng được nhu cấp thiết của người dùng, điều này khiến app Nicevay thu hút không ít các lượt vay nợ và các lượt đánh giá tốt tại app.

Và cho đến nay ứng dụng vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu hay yếu tố lừa đảo khách hàng. Thế nên, đừng quên thêm app Nicevay vào danh sách ưu tiên vay khi gặp khó khăn về tài chính của bản thân nhé.

App liên quan:

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.