Nguyễn Thành Phúc – CEO App Vay Nhanh

App Vay Nhanh là một blog cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các khoản vay qua app vay tiền online, đồng thời chia sẻ nhiều kiến thức về tài chính khác. Đằng sau thành công của App Vay Nhanh là nhờ sự hỗ trợ của CEO Nguyễn Thành Phúc – với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính tại Việt Nam.

Nguyễn Thành Phúc là ai?

Nguyễn Thành Phúc

Họ và tên: Nguyễn Thành Phúc

Năm sinh: 1984

Quê quán: Phố Lê Thanh Nghị, Phường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Nơi làm việc: Công ty TNHH tư vấn tài chính App Vay Nhanh

Nguyễn Thành Phúc là một trong những thành viên góp công rất lớn trong việc sáng lập Công ty TNHH tư vấn tài chính App Vay Nhanh, hiện tại đang giữ chức Tổng giám đốc. Với kinh nghiệm hơn 12 hoạt động và làm việc trong các công ty tài chính hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, Nguyễn Thành Phúc luôn có tên trong danh sách CEO nỗi bật được đề cử hàng năm.

Nguyễn Thành Phúc tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Tế – Tài Chính tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Sau đó, ông có 5 năm học tập và làm việc với vai trò là tiến sĩ nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính tại Đại học Oxford – Anh Quốc. Đây là ngôi trường danh tiếng đào tạo ra hàng nghìn CEO qua nhiều thế hệ và được xếp hạng 4 toàn cầu năm 2019, hạng 8 toàn cầu về chất lượng các môn học Kế toán Tài chính.

Nguyễn Thành Phúc là một trong những nhà sáng lập có đóng góp to lớn về việc định hình thương hiệu và tạo nên giá trị đến với khách hàng thông qua ba tiêu chí: Trung thực – Công bằng – Tôn trọng.

Theo dõi Nguyễn Thành Phúc

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100080018440370

Website App Vay Nhanh: https://appvaynhanh.com/

Câu chuyện bắt đầu khởi nghiệp

Xuất phát điểm là một sinh viên ưu tú chuyên ngành Kinh tế – Tài chính tại đại học RMIT Việt Nam. Nguyễn Thành Phúc có cơ hội hợp tác với nhiều tổ chức tài chính hàng đầu quốc tế. Đây cũng chính là bước ngoặc tạo nên sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của ông khi quyết định từ bỏ công việc mang đến thu nhập hàng nghìn đô ở thời điểm hiện tại để phát triển bản thân bằng cách học hỏi không ngừng, hướng đến những giá trị tri thức vượt ngoài tầm hiểu biết. Đại học Oxford Vương Quốc Anh là lựa chọn hàng đầu cho các tấm bằng danh giá về Tài chính doanh nghiệp. Đây cũng chính là khởi đầu thuận lợi giúp Nguyễn Thành Phúc có được tấm bằng Tiến Sĩ khi chỉ mới 28 tuổi.

Sau khi trở về Việt Nam, Nguyễn Thành Phúc nhận thấy được tiềm năng lớn từ thị trường đông dân với nhu cầu vay tiêu dùng chưa được đáp ứng và thỏa mãn. Với mục đích ban đầu là sáng lập kênh Blog chuyên về phân tích tài chính các doanh nghiệp cho vay, bảo hiểm. Sau năm 2019, App Vay Nhanh chính thức gia nhập vào lĩnh vực tài chính với dịch vụ tư vấn và review về các tổ chức cho vay – bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.

Những thành tựu mà App Vay Nhanh bước đầu đạt được đã minh chứng rõ nét đến khách hàng về sự thành công trong cách thức hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Thành Phúc.

Giá trị đang hướng đến

Nguyễn Thành Phúc luôn tâm đắc những giá trị mang tính cốt lõi, biểu tượng về đạo đức kinh doanh. Với hy vọng sẽ đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của App Vay Nhanh, đội ngũ quản trị và nhân viên đang từng ngày làm việc, cống hiến, nhằm kiến tạo nền tảng vững chức về kiến thức, dịch vụ, mang đến danh tiếng, giá trị của App Vay Nhanh đến với khách hàng và thị trường tài chính Việt Nam.

Định hướng tới tương lai

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ công nghệ tài chính uy tín và minh bạch được kỳ vọng sẽ là địa điểm tư vấn, hỗ trợ hàng đầu về các khoản vay, bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Định hướng tương lai, CEO Nguyễn Thành Phúc mong muốn sẽ duy trì hoạt động kinh doanh hiện tại với các tiêu chí về trách nhiệm, đảm bảo an toàn đến người dùng. Trong thời gian tiếp đến, CEO Nguyễn Thành Phúc hy vọng sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh trong phạm vi tài chính về nhiều dịch vụ khác!

CEO Nguyễn Thành Phúc luôn cam kết về chất lượng dịch vụ tại App Vay Nhanh và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất!