HeyVND vay tiền có lừa đảo không?

HeyVND vay tiền

Giới thiệu HeyVND vay

HeyVND là nền tảng trực tuyến giúp so sánh và lựa chọn các khoản vay trực tuyến miễn phí cho phép công dân Việt nam lựa chọn điều khoản vay ưu đãi với mọi đối tượng để nhận khoản vay tại thẻ ngân hàng.

Nhiệm vụ là trao cơ hội được lựa chọn ưu đãi phù hợp và tiết kiệm thời gian của bạn. Nộp đơn đăng ký không quá 5 phút. Đến với HeyVND bạn có thể nhận được tiền trong một khoảng thời gian ngắn không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.Bạn có thể sử dụng dịch vụ để so sánh và lựa chọn các khoản vay, ngay cả khi bạn không có lịch sử tín dụng hoàn hảo. Số tiền cho vay lên tới 20000000 ₫ phù hợp cho những người muốn vay một khoản tiền nhỏ trong một thời gian ngắn.

Gợi Ý 10 App Vay Tiền Uy Tín Có Tỷ Lệ Duyệt 98%

1. DoctorĐồng | 5 triệu – 10 triệu

Hạn mức: 500k - 10 triệu. 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên. Kỳ hạn: 90 ngày - 12 tháng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

2. ONCREDIT | 500k – 18 triệu

Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. TAKOMO | 5 triệu – 10 triệu

Hạn mức: 500k – 10 triệu. Lãi suất: 18,3%/năm. Kỳ hạn: 30 – 120 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

4. JEFF | 500k – 15 triệu

Lãi suất ưu đãi - Không chứng minh thu nhập. Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. COZMO | 500k - 10 triệu

Lãi suất: 20%/năm. Kỳ hạn: 30 ngày. Lãi suất lần đầu 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. MONEYCAT | 500k – 10 triệu

Lãi suất: 12% - 20%/năm. Kỳ hạn: 180 ngày

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. VAMO | 500k – 15 triệu

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

>ĐĂNG KÝ NGAY <

8. CashBar | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Moneyveo | 1 triệu – 10 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

10. CASHSPACE | 500k – 20 triệu

Lãi suất: 12% - 20%/năm. Kỳ hạn: 30 - 180 ngày. Duyệt nhanh

> ĐĂNG KÝ NGAY <

Việc sử dụng dịch vụ của HeyVND lựa chọn khoản vay là hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ được cung cấp trực tuyến, vì vậy không bao giờ gọi cho người dùng và không yêu cầu thông tin hoặc dữ liệu cá nhân. Nhưng cần chú ý là HeyVND không cung cấp khoản vay vì vậy không thể đảm bảo câu trả lời chắc chắn về khả năng vay tiền.

Các bên cho vay đã được xác minh sẽ không yêu cầu trả phí hoặc tiền lãi cho đến khi bạn nhận được đầy đủ khoản vay vào thẻ. Do đó, hãy cẩn thận với các tin nhắn và cuộc gọi có yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản của các tổ chức ít được biết đến. Các tổ chức tài chính chỉ đưa ra quyết định liên quan đến việc cung cấp tín dụng sau khi nhận được từ người đăng ký vay đầy đủ thông tin.

Những người có lịch sử tín dụng không tốt hay sinh viên, người về hưu, thất nghiệp cũng có thể lựa chọn khoản vay thông qua nền tảng của HeyVND. Điều kiện chính là có khoản thu nhập cố định hoặc không cố định. Trong mọi trường hợp, quyền nhận hay không nhận khoản vay luôn thuộc về bạn. Vui lòng đọc các điều khoản của hợp đồng thật kỹ để hiểu nghĩa vụ của bạn là người đi vay trước khi nhận khoản vay vào thẻ.

Thông tin liên hệ:
Fininity Ltd
Địa chỉ: Tartu mnt 52-166, 10115 Tallinn, Estonia

Những thông tin cần biết về HeyVND vay

Chính sách trung gian có trách nhiệm

HeyVND thực hiện việc thu thập các đề xuất cho vay từ các bên, cũng như là bộ phận trung gian giữa khách hàng muốn vay tiền và các tổ chức tài chính được cấp phép. HeyVND không phải là tổ chức tài chính, ngân hàng hay là tổ chức tín dụng, và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với hợp đồng tín dụng hay các điều khoản cho vay. Tất cả các công thức tính toán chỉ mang tính tương đối, vì vậy vui lòng kiểm tra các điều khoản cho vay trên trang web của các tổ chức tín dụng.

Thời hạn cho vay tối đa/ tối thiểu và lãi suất tối đa

Lãi suất theo năm là phương pháp tính giá trị tín dụng được thể hiện bằng lãi suất danh nghĩa. heyvnd.com không thể đảm bảo lãi suất năm vì HeyVND không phải là bên cho vay. Lãi suất theo năm thông thường là 0%-36%.

Các gói vay thông dụng thường có thời hạn thanh toán từ 2 đến 3 tháng. Trước khi nhận khoản tín dụng từ bên cho vay trên trang web của HeyVND, hãy đọc kỹ hợp đồng tín dụng vì lãi suất và điều kiện thanh toán có thể khác với thông tin đã được thể hiện trên trang web này.

Chính sách thu nợ

Nếu bạn gặp vấn đề với việc thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp với bên cho vay để họ có những phương án cụ thể. Nếu không thể tìm ra phương án hợp lý, bên cho vay có quyền chuyển thông tin của bạn tới công ty thu hồi nợ.

Nợ xấu

Nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn, bên cho vay có thể tiến hành quy trình thu nợ tương ứng với điều kiện tín dụng. Thông thường, bên cho vay sẽ liên hệ với bạn để thống nhất về lịch thanh toán thay thế, điều này có thể làm gia tăng chi phí hoặc lãi suất. Các bên cho vay có thể sẽ khởi kiện để thu nợ. Trước khi bỏ lỡ việc thanh toán, hãy xem xét việc liên hệ với bên cho vay để tìm hiểu thêm về chính sách thu phí và trao đổi về các phương thức thanh toán.

Trả chậm

Nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn, bạn phải liên hệ với bên cho vay ngay lập tức. Bên cho vay có thể thu phí trả nợ chậm, trung bình khoảng 0,03% tổng số tiền còn lại đối với khoản vay tín dụng và thẻ tín dụng. Hãy nhớ rằng nếu bạn thanh toán chậm hoặc không trả được khoản vay, bạn có thể phải chịu thêm chi phí, mà các khoản phí này có thể rất cao. Để biết thêm thông tin về phí trả chậm hoặc thanh toán quá hạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với bên cho vay và đọc các điều khoản trong hợp đồng cho vay của bạn.

Gia hạn

HeyVND không khuyến khích gia hạn khoản vay. Nếu bạn nhận thấy mình không thể thanh toán nợ, HeyVND đề nghị bạn không nên vay, mà nếu cần hãy liên hệ để nhận tư vấn tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định gia hạn khoản vay, hãy thảo luận vấn đề này với bên cho vay. Để biết thêm thông tin về các quy trình và chính sách của bên cho vay với việc ngưng thanh toán, vui lòng tham khảo các điều khoản trong hợp đồng tín dụng của bạn.

Điều kiện HeyVND vay tiền

Yêu cầu chung đối với người đi vay được trình bày dưới đây:

  • Là công dân Việt nam
  • Độ tuổi từ 18 tới 65
  • Có thẻ ngân hàng
  • Có mã số CMT/CCCD
  • Có bất kỳ loại thu nhập (được xác nhận/không được xác nhận) nào

Thông tin gói vay HeyVND

– HeyVND (Heyvnd.com) cung cấp các khoản tín dụng linh hoạt có thể hoàn trả trong khoảng từ 91 đến 120 ngày với lãi suất hàng năm tối thiểu là 0% và tối đa là 36%.

– Dịch vụ của HeyVND rà soát các bên cho vay được kiểm chứng/đáng tin cậy theo thời gian thực.

– Ví dụ, tính toán giá trị khoản vay: bạn vay 2 000 000 đồng trong 3 tháng. Số tiền cần thanh toán sẽ là 2 018 000 đồng. Phí: 18 000 đồng. Lãi suất: 3,65%/năm.

HeyVND vay tiền

Cách đăng ký vay tiền HeyVND

Bước 1: Truy cập website: https://heyvnd.com/

Bước 2: Tất cả những gì bạn cần phải làm là ghi rõ số tiền cần vay trong khoảng thời gian cụ thể mong muốn, điền thông tin vào các mục đăng ký (tên, mã, v.v.), nộp hồ sơ.

Bước 3: Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các bên cho vay, họ sẽ chấp thuận cho bạn vay tiền. Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu các điều kiện của khoản vay đã chọn.

Bước 4: Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của bên cho vay, khoản vay sẽ được chuyển vào thẻ của bạn. Quá trình điền thông tin và nộp đơn, nhận quyết định cuối cùng mất, tối đa 30 phút. .

Những câu hỏi liên quan đến HeyVND

Làm cách nào để đăng ký khoản vay qua HeyVND?

Chỉ cần xác định số tiền bạn muốn đăng ký vay và điền vào phiếu đăng ký trực tuyến. HeyVND sẽ tìm kiếm bên cho vay, trong trường hợp được phê duyệt bạn sẽ nhận được hợp đồng tín dụng online. Trong một vài trường hợp, bên cho vay có thể cần kiểm tra các thông tin như công ty bạn đang làm việc hoặc mức lương. Nếu bạn đồng ý với đề xuất của bên cho vay, tiền sẽ được chuyển tới thẻ của bạn ngay lập tức.

HeyVND có phải là dịch vụ miễn phí?

Dịch vụ của HeyVND hoàn toàn miễn phí. HeyVND nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ bên cho vay trong trường hợp khoản vay đã được chuyển đến thẻ của bạn thành công.

Tôi có thể vay số tiền bao nhiêu?

Hiện tại số tiền tối đa mà bạn có thể làm hồ sơ vay trên heyvnd.com là 20 000 000 ₫. Tuy nhiên, có thể giới hạn sẽ sớm được tăng lên.

Những yêu cầu để đăng ký vay tín dụng trực tuyến là gì?

Để đăng ký vay cần: Là công dân Việt nam.Trên 18 tuổi và dưới 80 tuổi.Có thẻ ngân hàng còn hiệu lực.Có CMT/CCCD còn hiệu lực.Có nguồn thu nhập bất kỳ (chính thống/không chính thống). Có địa chỉ email và số điện thoại cá nhân

Nếu tôi có lịch sử tín dụng không tốt, tôi có thể đăng ký không?

Hầu hết các gói khoản vay của heyvnd.com được thiết lập để giúp tất cả mọi người, ngay cả khi họ có vấn đề về lịch sử tín dụng. Các bên cho vay của HeyVND thường chỉ xem xét đến khả năng trả nợ của bạn trong tương lai, chứ không chú trọng nhiều đến lịch sử tín dụng.

Tôi có thể tất toán khoản vay trước thời hạn?

Khoản vay có thể được thanh toán trước thời hạn, và bạn chỉ phải trả phí cho những ngày sử dụng thực tế.

Tôi phải làm gì nếu gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán đúng hạn hoặc có vấn đề về tài chính, HeyVND khuyên bạn liên hệ ngay lập tức với bên cho vay.

Khi nào tôi cần thanh toán nợ tín dụng?

Chỉ bên cho vay mới có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về khoản vay của bạn kể cả thời hạn trả nợ. Thời hạn của khoản vay có thể khác nhau tùy thuộc vào các bên cho vay. Vui lòng liên hệ với bên cho bạn vay về các điều khoản thanh toán nợ.

HeyVND có lừa đảo không?

Mọi thông tin liên quan đến gói vay như hạn mức, thời gian và lãi suất đều rõ ràng và minh bạch, có địa chỉ liên hệ rõ ràng.

App liên quan:

  • Adavigo – điều kiện vay đơn giản chỉ cần có CMND
  • Manuta vay – tiền về tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ được duyệt
  • Alidong – đăng ký và nhận tiền sau 30 phút
  • Tok vay: Có 6 hạn mức khác nhau

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.