H5 Fly vay tiền có uy tín hay không?

Như bạn đã biết thì hiện nay trên thị trường đang có vô cùng là nhiều những H5 vay tiền online nhưng thật khó để biết được đâu là một app uy tín. Dạo gần đây có nhiều bạn mách rằng H5 Fly vay đang nổi lên khi giúp nhiều bạn trang trải cuộc sống.

Đây là một app cho vay vô cùng có tên tuổi hiện nay, chuyên cho vay nóng đối với những khách hàng đang cần tiền gấp. Điều kiện và thủ tục tại H5 Fly vay cũng vô cùng đơn giản khi anh em chỉ cần có CMND, CCCD cùng một tài khoản ngân hàng và SĐT là đã vay được tiền.

H5 Fly vay

Giới thiệu H5 Fly vay

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

Đa số khách hàng của ứng dụng H5 Flyvay đều đánh giá đây là một sản phẩm ứng dụng hỗ trợ vay tiền rất tốt, khách hàng cực kỳ hài lòng với những khoản vay mà app đem đến và sẽ luôn chọn app cho những khoản vay tín chấp tiếp theo.

Lãi suất vay tiền là một điều khiến khách hàng lo lắng và quan tâm nhiều nhất khi có ý định vay. Tại H5 Flyvay thì các bạn sẽ được cung cấp gói vay không lãi suất khi lần đầu tiên hình thức vay tiền 0% lãi suất mọi lúc mọi nơi được đưa vào hoạt động chính thức

Nền tảng vay tiền H5 Fly vay luôn bạch trong tất cả mọi thông tin về lãi suất, số tiền vay hay thời gian vay. Bạn có thể được kiểm tra thông tin trước khi ấn đồng ý vay và nếu thấy bất cứ điều gì không phù hợp thì có thể huỷ ngay lập tức. Có thể nói mọi thứ đều đơn giản, dễ dàng, tiện lợi nhưng nhìn chung lại rất uy tín và rõ ràng.

H5 Fly vay là ứng dụng vay tiền online nên mọi thủ tục đều diễn ra 100% trực tuyến mà không cần gặp mặt bên cho vay. Chỉ cần tải hoặc truy cập website và gửi thông tin cho vay mà thôi. Ứng dụng sẽ xem xét thông tin và tiến hành giải ngân nếu đủ điều kiện cho vay.

Điều kiện H5 Fly vay

Điều kiện để vay tiền tại app cũng vô cùng đơn giản, bạn cần đáp ứng một vài điều kiện như sau:

  • Chụp ảnh chân dung đầy đủ mặt
  • Chụp mặt trước và sau CMND với khuôn mặt thật của mình
  • Có một tài khoản ngân hàng trùng với tên trên CMND
  • Có SĐT chính chủ mang tên người vay

Thông tin khoản vay H5 Fly vay

H5 Fly vay đơn giản là một ứng dụng cũng có những chế độ lãi suất và các khoản vay tương tự mà người vay có thể chọn như tại những nơi cung cấp dịch vụ vay khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên tại ứng dụng này lại có ưu điểm hơn các nơi khác về mảng thời gian xét duyệt khi hồ sơ anh em sẽ được giải quyết rất nhanh và giải ngân phút một nên được nhiều anh em đánh giá cao và tin dùng.

Hạn mức vay

Đang cung cấp cho bạn những khoản vay với số tiền vay có hạn mức từ 1.000.000đ cho tới 15.000.000đ triệu đồng. Tuy nhiên, với những bạn mới vay tiền lần đầu thì hạn mức tối đa sẽ chỉ là 7 triệu đồng mà thôi.

Kỳ hạn vay

Với những khách hàng mới lần đầu vay thì thời hạn tối đa trong vòng 100 ngày. Còn với những khách hàng đã có điểm tín dụng tốt trước đó thì thời hạn 365 ngày tương đương 1 năm.

Tải H5 Fly vay về điện thoại

Kích thước: 22M
Lượt cài đặt: 11.000+
Phiên bản hiện tại: 1.1.2
Cần có Android: 4.0 trở lên

Link tải:… đang cập nhật

Đánh giá H5 Flyvay

Có nhiều thông tin nói rằng H5 Flyvay lừa đảo, không uy tín. Tuy nhiên điều đó là không có cơ sở, để biết chính xác câu trả lời bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin, đặc biệt là từ người dùng đã từng vay. Appvaynhanh.com sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin

Lời kết

Và đó cũng chính là lời kết dành cho bài viết ngày hôm nay nói về H5 Flyvay. Thật khó mà có thể tìm được app nào tốt hơn thế trên thị trường. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà chưa tải app để vay tiền cho những mục đích của bản thân cơ chứ.

H5 vay liên quan:

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.