H5 Facevay – Vay tiền có tốt hay không?

Nếu anh em nào mà có nhu cầu vay tiền thì hãy ngay lập tức tìm đến H5 Facevay nhé bởi các bạn sẽ giải quyết được ngay vấn đề của mình đó. Thủ tục đơn giản và không quá cầu kỳ hứa hẹn sẽ khiến các bạn thích mê cho mà xem. Sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này nhé.

H5 Facevay

Nội dung

Giới thiệu H5 Facevay

Gợi Ý 10 App Vay Tiền Uy Tín Có Tỷ Lệ Duyệt 98%

1. Robocash | 5 triệu – 10 triệu

Hoàn toàn miễn phí 7 ngày 95% hồ sơ được duyệt

> ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Doctor Đồng | 500k – 10 triệu

0% lãi suất, 0% phí khoản vay đầu tiên Chỉ cần CMND

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Crezu | 500k – 20 triệu

Dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Tiền Ơi | 500k – 10 triệu

Thủ tục hoàn toàn đơn giản, chỉ cần vài phút là bạn đã có tiền

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Senmo| 100k - 20 triệu

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tamo | 1 triệu – 20 triệu

Nhận tiền ngay trong vòng vài phút 98% Khách hàng rất hài lòng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Jeff | 500k – 15 triệu

Lãi suất ưu đãi - Không chứng minh thu nhập. Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

8. VAMO | 500k – 15 triệu

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

>ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Moneyveo | 1 triệu – 10 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

10. OnCredit | 500k – 18 triệu

Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN

> ĐĂNG KÝ NGAY <

H5 Facevay lâu nay được biết đến như là một địa chỉ vay tiềm năng cho các anh em chẳng may kẹt về tài chính. H5 vay tiền này hiện nay có dịch vụ cho vay trực tuyến vô cùng phù hợp với mức lãi phải chăng và vô vàn những điểm cộng đi kèm như xét duyệt hồ sơ nhanh, chỉ cần CCCD và CMND để tạo tài khoản…

Hạn mức vay của app sẽ từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng và anh em có thể trả trong thời gian từ 92 cho đến 183 ngày. Chỉ cần anh em 20 tuổi trở lên là đã có thể vay hoàn toàn bình thường và hợp pháp.

Những ưu điểm H5 Facevay

Trong rất nhiều điểm cộng của app này thì sau đây sẽ là những điểm cộng lớn nhất

Vay trực tuyến trên mạng internet một cách hoàn toàn

H5 Facevay có hình thức vay mà mọi quá trình từ đăng ký hồ sơ, xét duyệt cho đến  giải ngân đều thực hiện trực tuyến và bên vay sẽ không phải mất thời gian, tiền bạc để gặp mặt bên cho vay.

Thủ tục vay được đánh giá là vô cùng đơn giản

Đến với H5 Facevay thì các khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian của bản thân để chuẩn bị hồ sơ vay tiền hoàn hảo đâu. Bởi lẽ rằng mọi thủ tục của Facevay đều rất đơn giản khi người vay chỉ cần cung cấp cho bên app ảnh mặt trước, mặt sau của chứng minh nhân dân/căn cước công dân và sau đó điền những thông tin cá nhân mà hệ thống app yêu cầu mà thôi. Đặc biệt khi vay thì anh em còn không cần phải có sự bảo lãnh của người thân hoặc thế chấp tài sản cá nhân hay chứng minh thu nhập khi có nhu cầu muốn vay.

Hệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo

Không giống những đơn vị cho vay online khác thì Facevay h5 luôn luôn chú trọng để làm sao mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt và có lợi nhất. Thế nên đơn vị cho vay online này luôn chú trọng vào khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng. Theo đó, tư vấn viên của H5 Facevay đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đã được training kỹ càng, đã thế còn tận tâm và đặc biệt là luôn làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy mỗi khi các anh em gặp phải thắc mắc hay sự cố nào thì đều sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo nhất.

Hạn mức và kỳ hạn của H5 Facevay

H5 Facevay về cơ bản cũng có những chế độ lãi suất và các khoản vay tương tự mà người vay có thể chọn như những nơi cung cấp dịch vụ vay tín chấp online khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Facevay lại có ưu thế hơn các nơi khác về thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nên được nhiều anh em đánh giá cao và tin dùng.

Hiện nay thì app Facevay đang hỗ trợ anh em với khoản vay có hạn mức từ 1 cho tới 10 triệu đồng là tối đa. Tuy nhiên, với những anh em mới vay tiền lần đầu tiên tại Facevay thì hạn mức tối đa sẽ chỉ là 5 triệu đồng mà thôi.

Tương tự như hạn mức vay đã nói ở trên thì kỳ hạn vay của facevay cũng có sự khác biệt nhất định. Cụ thể là với những khách hàng vay lần đầu thì thời hạn vay tối đa để trả là trong vòng 91 ngày. Còn với những khách hàng đã có điểm tín dụng tốt trước đó thì thời hạn vay tối đa có thể lên tới 183 ngày.

Lời kết

Và đó chính là lời kết dành cho bài viết ngày hôm nay về H5 Facevay. Mong rằng trong tương lai app còn có thể phát triển hơn nữa.

H5 vay liên quan:

Đánh giá bài viết

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.