App Goldvay – Vay tiền có tốt hay không?

Nếu như bạn đang trong tình trạng gặp khó khăn về tài chính? Bạn cần gấp một khoản tiền để chi tiêu trong thời điểm khó khăn? Sử dụng app Goldvay để nhận được số tiền mong muốn của bạn một cách nhanh nhất. Luôn đưa ra những phương án hiệu quả và đảm bảo cho nguồn tài chính của gia đình bạn.

App Goldvay

Giới thiệu app goldvay

App Goldvay là trang web cho vay tiền trực tuyến của công ty TNHH dịch vụ tài chính Suncase. Khi bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn và bạn cần tiền để quản lý, app Goldvay là giải pháp cho bạn với dịch vụ cho vay mà không cần thế chấp nhưng đã giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Điều kiện vay app goldvay

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

Để mượn tiền trực tuyến trên web Goldvay, bạn phải đáp ứng các yêu cầu. Cụ thể: Khách hàng phải cung cấp các tài liệu sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu / Một số tài liệu khác được yêu cầu bởi mỗi dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng cần một tài khoản ngân hàng  đang hoạt động và cung cấp số điện thoại của chủ sở hữu để sử dụng. Khách hàng có thu nhập hàng tháng cũng như công việc ổn định. Khách hàng vay tiền phải là một công dân Việt Nam sống trên lãnh thổ Việt Nam trong quá trình thực hiện giao dịch tuổi có thể vay tiền từ 18 đến 60.

Thông tin gói vay app goldvay

Lãi suất vay tiền qua app Goldvay

Hiện tại, theo thông tin được trang web và ứng dụng cho vay trực tuyến nhanh nhất Goldvay công bố  thì thời hạn vay và mức lãi suất tương ứng như sau:

  • Thời hạn vay: tối thiểu 91 ngày và tối đa 150 ngày
  • Lãi suất: 1.5% / tháng (18% / năm)

Nếu bạn là sinh viên, ứng dụng vay tiền trực tuyến Goldvay còn hỗ trợ giảm lãi suất lên đến 30% cho tất cả các khoản vay.

Hạn mức cho vay

Hiện tại, Goldvay cho vay ngắn hạn và dài hạn từ 5 – 10 triệu đồng trong thời gian tối đa 5 tháng

Tải app goldvay về điện thoại

Bước 1: Tải và đăng ký ứng dụng vay

Sau khi tải và cài đặt app goldvay, nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay. Sau đó nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn qua  SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký vay, bạn cần cung cấp cho app một số thông tin như thông tin  cá nhân, số tài khoản giải ngân, nghề nghiệp. Sau khi xem xét một số thông tin cá nhân cơ bản phải cung cấp, bao gồm: Họ, tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd / cccd. Tiếp theo, bạn điền các thông tin thu thập, điền, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty… Sau đó cung cấp cho bạn số điện thoại  tham chiếu cho app goldvay

Bước 3: Chụp ảnh CMND/ CCCD

Tiếp theo, bạn sẽ tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân hai mặt lên, có thể là CMND / thẻ CCCD. Và kèm theo ảnh chân dung có ID. Sau khi upload hết ảnh ID, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xoay ảnh khuôn mặt, nghiêng trái, nghiêng phải, chớp mắt … để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là các bước đăng ký vay tiền nhanh Goldvay đã hoàn thành. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể được cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn. Nếu bạn đồng ý với hình thức vay tiền nhanh mà app goldvay đưa ra, hãy nhấn nút “Bấm để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh chóng trong 30 phút.

Đánh giá app goldvay có lừa đảo không?

Thủ tục vay đơn giản. Vay dễ dàng không cần nhập giấy tờ gốc. Mọi người sẽ không cần đến đó để cầm đồ. Đăng ký vay nhanh chóng, chỉ cần CMND photo. Bất cứ khi nào bạn cần là có thể đăng ký vay ngay. Không có vấn đề ngày hay đêm, bất cứ nơi nào bạn đang có. Chúng tôi sẵn sàng lên đường hỗ trợ ngay.

Mọi thông tin về gói vay đều được cung cấp đầy đủ và chi tiết trên hệ thống. Hệ thống cho vay app goldvay tự động phê duyệt nhanh chóng. Tiền ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng của bạn sau 10 phút duyệt thành công.

Hình thức vay đa dạng với nhiều ưu đãi nhất. Cập nhật thường xuyên các gói vay để mọi người lựa chọn.

Trên đây là các thông tin được chúng tôi cập nhật về app goldvay. Nếu cần thì bạn có thể vay tiền tại ứng dụng này nhé! Trước khi quyết định vay bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, không rất dễ gặp phải app lừa đảo. Goldvay cũng không ngoại lệ

App liên quan:

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.