CREDILO vay tiền có lừa đảo không?

CREDILO là gì? Credilo.vn có lừa đảo không?

Giới thiệu CREDILO

CREDILO là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. CREDILO mang đến khách hàng một phương thức hấp dẫn để vay tiền.

Các tính năng của website/ứng dụng hoạt động trên nền tảng một máy tính trực tuyến cho phép quý vị khám phá các đề nghị cho vay khác nhau theo số tiền và kỳ hạn cho vay. Ngoài ra, dịch vụ này còn cho phép quý vị tiếp cận tiền vốn bằng các cách khác nhau, bao gồm chuyển khoản tiền đến thẻ, tài khoản ngân hàng, các ví điện tử khác nhau của quý vị.

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

Quý vị có thể nộp đơn vay tiền 24/7. Quý vị sẽ chỉ cần chưa đến 15 phút để hoàn tất thủ tục. CREDILO cung cấp cho quý vị một cách nhanh chóng để tiếp cận tiền bất cứ lúc nào. Dịch vụ của CREDILO sẽ mở rộng đáng kể khả năng giải quyết các vấn đề của quý vị.

CREDILO luỗn nỗ lực cung cấp cho các khách hàng những điều khoản vay tiền tiện lợi nhất. Một trong những cách để CREDILO đạt được điều này là cung cấp cho khách hàng khả năng ước tính trước chi phí vay tiền. Đồng thời, cung cấp cho người muốn vay tiền một cách tiện lợi để nhận tiền thông qua các kênh khác nhau trên mạng Internet.

Credilo.vn không phải là công ty cho vay. Credilo.vn cho phép truy cập giới hạn theo phương thức “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu” vào các phần mềm so sánh để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm công ty cho vay được cấp phép.

Tìm hiểu về các lợi thế của dịch vụ CREDILO

Thời hạn thanh toán khoản vay và lãi suất
Lãi suất của khoản vay hàng năm thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%. Thời hạn vay là từ 91 đến 2 năm.

Không cần người bảo lãnh
Thông tin duy nhất mà quý vị cần cung cấp là số hộ chiếu, số điện thoại di động và số thẻ ngân hàng đứng tên quý vị.

Nhận tiền trong 15 phút
Quý vị có thể nhận tiền bằng bất cứ phương thức nào mà quý vị cho là tiện lợi nhất.

Cách thức hoạt động?
Dịch vụ của hoạt động 24/7, vậy nên quý vị có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Điều kiện vay tại CREDILO

 • Tuổi 18+
 • Thẻ ngân hàng
 • Điện thoại di động
 • Quốc tịch Việt Nam

Thông tin gói vay CREDILO

Hạn mức: từ 1.000.000đ đến 15.000.000đ
Lãi suất của khoản vay hàng năm thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%.
Thời hạn vay là từ 91 đến 2 năm.

Ví dụ về các phép tính cho vay trực tuyến

Nếu bạn vay 30,000 K VND với lãi suất 4,5% mỗi tháng trong 3 tháng, bạn sẽ trả lãi là 4,050 K VND vào ngày đáo hạn khoản vay. Như vậy, trên thực tế, bạn sẽ trả 34,050 K VND

Hãy xem phép tính lãi bên dưới để có thể tính ra số tiền trả nợ (bao gồm cả tiền lãi) cho người dùng dịch vụ trung bình. Số tiền vay – 30,000 K VND, lãi hàng tháng – 4,5%, thời hạn cho vay – 3 tháng. 4,5 (%) * 3 (tháng) = 13,5% trong 3 tháng (13,5% * 30,000 K VND (số tiền vay)) / 100% = 4,050 K VND (lãi tích lũy) 30,000 + 4,050 = 34,050 K VND là số tiền phải trả sau ba tháng.

Trong trường hợp bị quá hạn thanh toán, tiền phạt sẽ là 0,10% số tiền mỗi ngày, nhưng không vượt quá 10% số tiền cho vay.

Trong trường hợp quá hạn thanh toán, thông tin sẽ được gửi đến một Cơ quan xếp hạng tín dụng. Có thể gia hạn khoản vay nếu thông báo sớm với bên cho vay (trước ngày đáo hạn của khoản vay) và tiền lãi được trả như thời hạn vay ban đầu. Không tính thêm phí cho gia hạn khoản vay.

Điều gì xảy ra nếu không trả dứt khoản vay

Trong trường hợp tiền trả khoản vay hoặc lãi vay bị quá hạn, bên cho vay buộc phải áp dụng một khoản phí quá hạn. Khoản phí này được áp dụng khi, ví dụ như, chuyển khoản ngân hàng mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Tuy nhiên, nếu bạn không trả lời trong một thời gian dài, phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản cho vay, thông tin của bạn có thể được gửi đến Cơ quan xếp hạng tín dụng, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng và xếp hạng tín dụng của bạn. Số tiền nợ có thể được gửi đến một công ty thu nợ để thu hồi nợ. Không thể gia hạn khoản vay nếu số tiền vượt quá quy định. Khi trả nợ đúng hạn, bạn sẽ tạo dựng một lịch sử tín dụng tốt, điều này không chỉ giúp cải thiện xếp hạng tín dụng của bạn mà cho bạn cơ hội nhận được khoản vay tốt hơn trong tương lai.

CREDILO là gì? Credilo.vn có lừa đảo không?

Cách đăng ký vay tiền CREDILO

Quy trình đăng ký đã được đơn giản hóa tối đa. Quý vị chỉ cần một vài phút để hoàn tất. Khách hàng không phải chuẩn bị tài liệu, tìm người bảo lãnh hoặc vật đảm bảo. Quý vị không cần phải bước vào một văn phòng để điền vào đơn đăng ký. Quý vị có thể hoàn tất đơn đăng ký từ xa qua mạng Internet.

 • Bước 1: Truy cập https://credilo.vn/ và chọn mức vay
 • Bước 2: Nhập thông tin dữ liệu cá nhân
 • Bước 3: Xác nhận chi tiết liên hệ
 • Bước 4: Nhập dữ liệu hộ chiếu
 • Bước 5: Nhập dữ liệu ngân hàng và nhận tiền

Vì sao dịch vụ của CREDILO lại an toàn

Dịch vụ lựa chọn sản phẩm tài chính trực tuyến CREDILO bảo vệ dữ liệu của khách hàng từ chính các nhân viên của họ cũng như từ các tin tặc thuộc bên thứ ba. Họ đảm bảo rằng dịch vụ này luôn bí mật, và cho quý vị một cách bảo mật để giao tiếp với các chủ nợ.

Bí mật tại CREDILO

Quý vị bè và người quen của quý vị sẽ không biết rằng quý vị đã liên hệ với CREDILO:

Quý vị sẽ không cần cung cấp một bằng chứng thu nhập từ một văn phòng kế toán hay yêu cầu bản sao hồ sơ việc làm chính thức được chứng nhận bởi phòng Nhân sự của cơ quan, bởi quý vị không cần cung cấp tài liệu xác nhận khi điền vào hồ sơ trực tuyến của mình.
Các đồng nghiệp và thành viên gia đình của quý vị sẽ không bị gọi điện để hỏi hoặc xác minh thông tin.
Quý vị sẽ không phải trực tiếp đến một chi nhánh ngân hàng hay văn phòng bên vay. Đơn vay tiền của quý vị sẽ được xử lý từ xa.
Quý vị không cần tham gia các cuộc gọi qua điện thoại hoặc trả lời câu hỏi từ bên vay. Mọi việc giao tiếp sẽ được tiến hành qua tin nhắn SMS và trong tài khoản cá nhân của quý vị trên website.
Quý vị có thể tự mình giải quyết các vấn đề tài chính mà không làm phiền bất cứ ai và không phải che giấu bất cứ điều gì. Điền vào một đơn đăng ký tín dụng bất cứ khi nào quý vị có thời gian.

Tuân thủ pháp luật

Các đối tác dịch vụ của CREDILO là những tổ chức ngân hàng được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Liên Bang Nga. Họ là những doanh nghiệp hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật.

CREDILO tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định, và không vi phạm pháp luật khi CREDILO xử lý, lưu trữ và truyền tải dữ liệu cá nhân của người dùng. Mọi giải pháp CNTT đều tuân thủ các yêu cầu bảo mật của các tổ chức tài chính.

Bảo mật tại CREDILO

Quý vị sẽ tự điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến của mình trên máy tính hoặc điện thoại. Quý vị sẽ không phải trả lời các câu hỏi từ một nhân viên cho vay trong một văn phòng ồn ào. Đồng thời, quý vị sẽ không cần phải sao chép các tài liệu và đưa chúng cho một ai đó. Tất cả những gì quý vị cần làm là cung cấp thông tin được yêu cầu. Sẽ không ai có thể sử dụng bản sao hộ chiếu của quý vị để vay tiền trái phép bằng tên quý vị, hoặc thực hiện một loại hình lừa đảo nào khác.

Các nhân viên của CREDILO sẽ không thấy bất kỳ dữ liệu nào mà quý vị đã nhập. Mọi thông tin đều được mã hóa và xử lý một cách tự động và nhanh chóng bởi dịch vụ. Các đơn đăng ký được xử lý nội bộ: chọn các sản phẩm tài chính phù hợp mà quý vị đủ điều kiện sử dụng và loại trừ các sản phẩm không phù hợp.

Do đó, có thể ước tính điểm tín dụng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên không biết khách hàng của mình có bao nhiêu con cái, sống ở đâu, và mức lương là bao nhiêu. Quý vị có thể yên tâm rằng thông tin này được giữ bảo mật. Thông tin này sẽ không được chuyển đến các bên thứ ba và không được sử dụng để chống lại quý vị.

Không phải mọi nhân viên của CREDILO đều có quyền xem cơ sở dữ liệu. CREDILO gán cho các nhân viên những quyền truy cập khác nhau, và giữ nhật ký về mọi phiên đăng nhập được sử dụng để xem thông tin trên dịch vụ. Mỗi phiên đăng nhập đều được ghi lại, vậy nên mọi nhân viên bị phát hiện đã sử dụng sai cách thông tin của những người khác đều sẽ bị kỷ luật. Các bên thứ ba đều tuyệt đối không được phép truy cập hệ thống của CREDILO.

Thông tin này được mã hóa sử dụng giao thức SSL, và được truyền tải một cách bảo mật tuyệt đối, như thông lệ trong ngành ngân hàng. Sẽ không có nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Thông tin liên hệ:
E- mail: support@credilo.vn
Điện thoại: + 84 244 458 2198
Địa chỉ: Latvia, Riga, Krisjana Valdemara calle, 33-7, LV-1010
Website: https://credilo.vn/

App liên quan:

 • Vayz.net có lừa đảo hay không?
 • Goldvay – được người dùng đánh giá khá cao
 • Trạm Tiền – có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao
 • MozadongPro – giải ngân nhanh chóng trong 30 phút

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.