App CEO Finance vay tiền có lừa đảo hay không?

App CEO Finance đã được biết đến từ lâu là một ứng dụng vay tiền hot nhất hiện nay. Khi vay tiền tại đây sẽ được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn với một hạn mức cao. Cũng có một luồng ý kiến khác nói ứng dụng CEO Finance lừa đảo và làm ăn không uy tin. Để tìm ra sự thật cho khách hàng về app vay tiền CEO Finance thì anh em hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!. Mọi sự thật sẽ được giải đáp một cách chuẩn xác nhất.

App CEO Finance

Nội dung

Giới thiệu app CEO Finance

Gợi Ý 10 App Vay Tiền Uy Tín Có Tỷ Lệ Duyệt 98%

1. Robocash | 5 triệu – 10 triệu

Hoàn toàn miễn phí 7 ngày 95% hồ sơ được duyệt

> ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Doctor Đồng | 500k – 10 triệu

0% lãi suất, 0% phí khoản vay đầu tiên Chỉ cần CMND

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Crezu | 500k – 20 triệu

Dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Tiền Ơi | 500k – 10 triệu

Thủ tục hoàn toàn đơn giản, chỉ cần vài phút là bạn đã có tiền

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Senmo| 100k - 20 triệu

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tamo | 1 triệu – 20 triệu

Nhận tiền ngay trong vòng vài phút 98% Khách hàng rất hài lòng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Jeff | 500k – 15 triệu

Lãi suất ưu đãi - Không chứng minh thu nhập. Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

8. VAMO | 500k – 15 triệu

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

>ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Moneyveo | 1 triệu – 10 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

10. OnCredit | 500k – 18 triệu

Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN

> ĐĂNG KÝ NGAY <

App CEO Finance được biết đến là một ứng dụng hay một app hỗ trợ những người muốn vay tiền. Hình thức vay tiền tại đây là trực tuyến mọi thao tác đều được thực hiện trên điện thoại một cách cực kỳ đơn giản. Khi vay tiền bạn sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng và tối ưu mọi thủ tục.

Ứng dụng CEO Finance không phải là công ty hay người cho vay trực tiếp làm việc với bạn. CEO Finance là một ứng dụng trung gian giúp kết kết nối thông tin khách hàng với chủ. Để từ đó bạn có thể vay tiền.

Điều kiện vay app CEO Finance

Để bạn có thể vay tiền tại app CEO Finance thì bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sâu đây. Những điều kiện này vô cùng đơn giản là bạn có thể vay được một số tiền lớn tại đây. Hãy xem và chuẩn bị những điều kiện vay thật tốt để quá trình vay của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng nhất nhé!

Khi vay bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đối tượng khách hàng có thể vay tiền sẽ là những đối tượng có đội tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Khi vay trực tuyến thì bạn cần có giấy tờ xác thực như CMND hoặc CCCD. Lưu ý giấy tờ này nên là chính chủ để quá trình vay có thể nhận được tiền và xác thực được tài khoản chính chủ nhé!
  • Khách hàng khi vay cần có tài khoản ngân hàng riêng để có thể nhận tiền. Lưu ý hay cung cấp số tài khoản chính chủ để có thể nhận được tiền nhanh nhất nhé!
  • Điều kiện cuối cùng đó chính là khách hàng vay cần cố số điện thoại để có thể xác nhận khoản vay.

Thông tin gói vay CEO Finance

Hạn mức – Thời gian – Lãi suất khi vay?

Hạn mức vay được áp dụng đến hiện nay tại là 1- 15 triệu đồng. Con số này không phải là hot nhất hiện nay. Tuy nhiên những ưu đãi về quá trình thanh toán và lãi suất lại rất tốt.

Đối với những khách hàng hàng lần đầu vay tại CEO Finance sẽ được miễn phí lãi suất 0%. Lãi suất tại ứng dụng vay là 12%/Năm, đây được đánh giá là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn trên thị trường vay trực tuyến hiện nay.

Thời gian của khoản vay cũng rất là tốt từ 10 ngày đến 3 tháng. Khoảng thời gian này hợp lý và khá dài cho quá trình thu hồi nợ đối với khách hàng.

Tải app CEO Finance về điện thoại

Kích thước: 65M
Lượt cài đặt: 50.000+
Phiên bản hiện tại: 1.1.3
Cần có Android: 4.1 trở lên

Link tải: … đang cập nhật

Đánh giá app CEO Finance lừa đảo không?

Hoạt động trong lĩnh vực vay trực tuyến hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Hành ngày tại Việt Nam có rất nhiều ứng dụng được tạo nên và đồng thời cũng nhiều ứng dụng sập đổ. Điều này minh chứng cho việc nếu ứng dụng làm ăn lừa đảo với khách hàng thì sẽ bị đào thải ngay. Tuy nhiên CEO Finance vẫn hoạt động tốt và ngày càng nâng cao vị thế trong lòng nhiều người vay mới. Thì thông tin lừa đảo này có chính xác hay không thì bạn đã có câu trả lời rồi nhé!

Ngoài ra việc dính phốt lừa đảo có thể là do sự cạnh tranh bẩn của các đối thủ nhằm hạ thấp uy tín của ứng dụng đối với khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ đến quý bạn đọc về ứng dụng hỗ trợ vay tiền app CEO Finance đang hot hiện nay. Những chia sẻ trên mang đến cho bạn những thông tin về điều kiện, hạn mức và lãi suất của những khoản vay. Hy vọng từ những chia sẻ bạn sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng để từ đó có thể tin tưởng vay tiền tại đây nhé!

App liên quan:

  • Super Vay – thủ tục vay 100% online
  • vay Tachio – được quan tâm nhiều từ khách hàng
  • Sky Credit – có tỷ lệ duyệt cao đến 92%
  • MozadongPro – giải ngân nhanh chóng trong 30 phút
Đánh giá bài viết

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.