Bùng app vĐồng có nên không? Hậu quả gì?

App vĐồng là gì?

Ứng dụng vĐồng là một trong những nền tảng vay tiền trực tuyến được biết đến rộng rãi trên mạng hiện nay. Bằng cách tải ứng dụng lên điện thoại, người vay có thể đăng ký và nhận được sự phê duyệt cho một khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ bằng việc cung cấp thông tin từ CMND hoặc CCCD.

Ứng dụng này hoạt động như một nền tảng kết nối giữa những người có nhu cầu vay tiền và những người sẵn sàng cho vay. Quy trình đơn giản và tiện lợi cho phép người vay nhận ngay số tiền vay lên đến 20 triệu đồng mà không cần phải trải qua các thủ tục phức tạp. Do đó, nó ngày càng được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng.

bùng app vĐồng

App vĐồng có hợp pháp không?

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

Bạn đang hoang mang không biết vĐồng có phải ứng dụng hợp pháp hay không? Đây không phải là ứng dụng hợp pháp, nó được ra đời và phát triển bởi tổ chức không xác định. Chính vì thế, có rất nhiều người dùng lựa chọn bùng nợ tại đây. Tuy nhiên, nó là việc không dễ dàng.

Bùng app vĐồng có sao không?

Với từng trường hợp khác nhau, Vdong có các giải pháp riêng để đối phó với những người cố tình không trả nợ. Dưới đây là một số vấn đề mà những người trốn nợ app Vdong sẽ phải đối mặt:

  • Số tiền lãi vay sẽ tăng vọt: Khi bạn cố tình trốn nợ, một trong những vấn đề hàng đầu là bạn sẽ phải đối mặt với mức phí và lãi suất vô cùng cao. Ngoài lãi suất vay ban đầu đã cao, mức phí trễ hạn còn cao hơn nhiều. Kết quả là số tiền bạn nợ ban đầu sẽ nhanh chóng biến thành một số tiền khổng lồ do tích luỹ lãi và phí.
  • Cuộc gọi và tin nhắn đòi nợ liên tục: Ngay từ khi bạn trốn nợ, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu nhận hàng loạt cuộc gọi và tin nhắn từ nhân viên đòi nợ.
  • Khả năng điều tra và xử lý hình sự: Một trong những câu hỏi phổ biến của những người trốn nợ là liệu họ có thể bị tước quyền tự do và phải đối mặt với hình phạt hình sự không. Trong trường hợp này, việc trốn nợ không thể tránh khỏi tình trạng pháp lý và khả năng xử lý hình sự.
  • Liên hệ với người thân và bạn bè: Nếu bạn từng cung cấp thông tin liên lạc của người thân hoặc bạn bè trong quá trình vay tiền, công ty này có thể liên hệ với họ để đòi nợ. Điều này có thể gây áp lực tinh thần và sự bất tiện cho người thân của bạn.
  • Bán nợ cho công ty đòi nợ chuyên nghiệp: Một trong những giải pháp cuối cùng mà các ứng dụng vay tiền trực tuyến thường áp dụng là bán các khoản nợ cho các công ty đòi nợ chuyên nghiệp. Những công ty này thường sử dụng các biện pháp đòi nợ khá quyết liệt, tập trung vào tác động tâm lý của người nợ và áp đặt áp lực để họ phải trả nợ.

bùng app vĐồng

Bùng app vĐồng có bị nợ xấu CIC không?

Khi vay tiền mà không trả, khoản nợ sẽ trở thành nợ xấu và được ghi nhận trên Trung Tâm Tín Dụng Quốc Gia (CIC). Điều này thường áp dụng cho các công ty tài chính lớn và các ngân hàng chính.

Tuy nhiên, khi đối diện với khoản vay trên ứng dụng vĐồng, một nền tảng vay tiền trực tuyến, thông tin về công ty quản lý và quản lý dữ liệu của nó thường không rõ ràng. Do đó, lịch sử nợ xấu của bạn thường không được lưu trên CIC.

Xù nợ app vĐồng có vay được ở app khác không?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền hoạt động, với hàng trăm ứng dụng cung cấp khoản tiền từ 1 đến 15 triệu đồng. Trong số này, có những ứng dụng uy tín, nhưng cũng có những ứng dụng thuộc loại tín dụng đen, và việc phân biệt chúng có thể khá khó khăn.

Nếu bạn đã quyết định xù nợ ứng dụng vay tiền vĐồng và đang gặp khó khăn về tài chính, có thể bạn nghĩ đến việc vay thêm từ một ứng dụng khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn vay từ một ứng dụng khác mà cũng thuộc cùng một công ty với vĐồng, thì hồ sơ của bạn có thể đã bị liệt vào danh sách đen của họ và khó có khả năng vay tiền.

Mặc dù có những cơ hội để vay tiền từ các ứng dụng khác. Tuy nhiên bạn nên tìm cách trả hết số nợ hiện tại cho vĐồng trước, sau đó mới xem xét việc vay tiền từ các nguồn khác nếu cần.

Câu hỏi liên quan đến vĐồng Có thể gia hạn khoản vay khi chưa có khả năng thanh toán?

Với việc gia hạn khoản vay khi bạn chưa có khả năng thanh toán, bạn có thể liên hệ với tổng đài của ứng dụng để hỏi về khả năng gia hạn khoản vay hoặc hỗ trợ vấn đề thanh toán.

vĐồng có hỗ trợ nợ xấu không?

Có, ứng dụng có thể hỗ trợ các khách hàng có lịch sử nợ xấu hoặc nợ công ty tài chính, tùy thuộc vào chính sách của họ.

Bùng app vĐồng có dẫn đến việc nhân viên liên hệ tới nhà không?

Nếu trong quá trình vay, bạn có cung cấp thông tin người thân thì có thể sẽ phải đối mặt với việc ứng dụng liên hệ tới nhà.

Có nên bùng nợ tại app vĐồng không?

Không nên bùng nợ tại ứng dụng vĐồng hoặc bất kỳ ứng dụng cho vay trực tuyến nào khác. Việc này có thể dẫn đến nợ xấu và ảnh hưởng đến tương lai tài chính của bạn, cũng như gây tác động tiêu cực đến danh tiếng của bạn.

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.