Bùng app Vayvnd có nên không? có sao không?

App Vayvnd là gì?

App VayVND là ứng dụng cho phép khách hàng đăng ký vay vốn trực tuyến thông qua website Vayvnd.vn. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và tiền mặt trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ đã tạo nên niềm tin của nhiều khách hàng bằng việc cung cấp hạn mức cho vay vừa và nhỏ, từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, phục vụ cho các nhu cầu vay khẩn cấp và vay nóng. Thời hạn cho các khoản vay này thường dao động từ 7 ngày đến 28 ngày, giúp khách hàng giải quyết các tình huống tài chính cấp bách một cách dễ dàng và hiệu quả.

App Vayvnd có hợp pháp không?

App Vayvnd là sản phẩm công nghệ của Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. Chính vì thế, nó được xem là đơn vị cho vay tiền hợp pháp. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút sự tin dùng của nhiều khách hàng. Điều này bởi thủ tục đăng ký vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, và sự minh bạch trong việc cung cấp thông tin liên quan đến khoản vay.

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

Bùng app Vayvnd

Bùng app Vayvnd có sao không?

  • Bị làm phiền bởi nhân viên: Khi bạn không thực hiện thanh toán đúng hẹn, nhân viên của ứng dụng vay tiền sẽ thường xuyên liên hệ với bạn thông qua các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn để nhắc nhở về việc thanh toán. Điều này có thể tạo ra sự khó chịu và áp lực đối với bạn.
  • Thông tin nợ xấu trên CIC: Nếu bạn không thanh toán khoản vay tại các ứng dụng có giấy phép, thông tin về tình trạng nợ của bạn có thể được báo cáo vào hệ thống CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam). Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn và khiến bạn gắn mác nợ xấu, từ đó khó khăn trong việc đăng ký khoản vay trong tương lai.
  • Bị khởi kiện và phạt: Việc không thanh toán các khoản vay qua các ứng dụng có giấy phép có thể dẫn đến hậu quả pháp lý. Bạn có thể bị khởi kiện và phải đối diện với các biện pháp phạt hành chính hoặc thậm chí là phạt tù. Ngoài ra, có thể có các biện pháp cải tạo không giam giữ mà bạn phải tuân theo để giải quyết vấn đề nợ.
  • Chịu sự đòi nợ khắc nghiệt từ bên thứ 3: Phần lớn các ứng dụng cho vay được bảo vệ bởi pháp luật và không sử dụng các biện pháp đe dọa hoặc khủng bố để đòi nợ. Tuy nhiên, có thể xảy ra trường hợp khi Vayvnd chuyển hợp đồng cho bên thứ ba để thu nợ. Trong trường hợp này, bên thứ ba có thể sử dụng các biện pháp đòi nợ khắc nghiệt.

Xem thêm thông tin liên quan:

Cách gia hạn khoản vay VayVND nhanh nhất

Vayvnd có truy cập danh bạ không?

Bùng app Vayvnd có bị nợ xấu CIC không?

Khi vay tiền online, nếu bạn vay tiền tại ngân hàng hoặc công ty tài chính thì thông tin về tình trạng nợ của bạn sẽ được ngân hàng và công ty tài chính đó quản lý. Vì vậy, nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu thì cũng sẽ bị đưa vào danh sách khách hàng nợ xấu trong hệ thống CIC của Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam.

Điều này có nghĩa là, nếu bạn vay tiền và không trả hoặc nợ của bạn bị quá hạn, thì bạn sẽ bị phân loại vào nhóm nợ xấu 3, 4, và 5. Khi đó, nếu sau này bạn cần tiền và muốn vay vốn tại các ngân hàng hay công ty tài chính nói chung, và Vayvnd nói riêng, thì sẽ rất khó khăn. Thậm chí, có thể bạn sẽ không được xét duyệt cho vay do lịch sử tín dụng không tốt.

Xù nợ app Vayvnd có vay được ở app khác không?

Việc các app vay tiền thường không liên quan đến nhau. Tuy nhiên khi bạn xù nợ tại app Vayvnd thì sẽ bị đưa lên nợ xấu CIC. Khi đó, các ứng dụng cho vay khác thấy hồ sơ của bạn sẽ không chấp nhận việc cho vay. Vì thế, để tránh trường hợp không được vay trong tương lai, bạn nên hoàn tất khoản nợ tại Vayvnd.

Câu hỏi liên quan đến Vayvnd

Có thể gia hạn khoản vay tại Vayvnd khi chưa có khả năng thanh toán?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về việc thanh toán khoản vay và muốn gia hạn, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ nhân viên tại đây để được tư vấn.

Vayvnd có hỗ trợ nợ xấu không?

Ứng dụng Vayvnd không nhận hỗ trợ đối với những khách hàng có lịch sử nợ xấu trước đó.

Bùng app Vayvnd có bị ghi nợ xấu tại CIC hay không?

Vì đây là ứng dụng hợp pháp nên nếu bạn nợ xấu, quỵt nợ thì sẽ bị ghi lên CIC.

Có nên bùng nợ tại app Vayvnd không?

Không nên bùng nợ tại ứng dụng Vayvnd hoặc bất kỳ ứng dụng cho vay trực tuyến nào khác. Hành vi này có thể dẫn đến tình trạng nợ xấu và sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong tương lai, cũng như có thể gây tác động tiêu cực đến danh tiếng của bạn.

App Vayvnd có phải ứng dụng hợp pháp hay không?

Đây là ứng dụng hợp pháp được thành lập bởi công ty TNHH CAPITAL SOLUTION, với việc cung cấp thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản. Nó đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Bùng nợ tại app Vayvnd có sao không? 

Việc bùng nợ sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy trong tương lai: Bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc gọi làm phiền từ nhân viên tại đây. Sau đó là bị ghi nợ xấu trên hệ thống CIC, trong tương lai sẽ khó có thể vay tại các ứng dụng tài chính khác. Thậm chí, bạn sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật khi bùng số tiền lớn.

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.