Top 10+ App vay tiền online cho IOS iPhone mới nhất

Bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành IOS như iPhone? Bạn cần vay tiền online trên điện thoại iPhone của mình nhưng không biết app nào phù hợp?

Để giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn, bài viết hôm nay appvaynhanh.com sẽ chia sẻ các app vay tiền cho IOS iPhone uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn hãy tìm hiểu kỹ các app trước khi chọn vay nhé!

App vay tiền iOS iPhone là gì?

App vay tiền online cho IOS iPhone mới nhất

App Vay Nhanh: Link App Vay Tiền Online Uy Tín 2024

1. Crezu | 500k – 20 triệu

Các khoản vay cá nhân nhanh

ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Mcredit | 500k – 15 triệu

0% lãi suất nếu bạn thanh toán vào ngày thanh toán đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Binixo | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Homecredit | 300k – 15 triệu

Cần tiền gấp? Chúng tôi có thể cung cấp tín dụng hoặc cho bạn vay trực tuyến

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Moneyveo | 1 triệu – 30 triệu

Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tnex Finance | 1 triệu – 20 triệu

Vay với lãi suất 0% hoàn toàn trực tuyến!

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Kamo | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

8. Agovay | 1 triệu – 10 triệu

Thủ tục tiện lợi, đơn giản, nhận tiền ngay

> ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Bobavay | 500k – 10 triệu

Chỉ cần đăng ký online, hồ sơ đơn giản, giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ NGAY <

10. BIMO | 500k – 10 triệu

Nhận đến 10tr bằng sim điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY <

11. KAVAY | 2 triệu – 20 triệu

99.9% khách hàng đã vay thành công

> ĐĂNG KÝ NGAY <

12. Navacash | 1 triệu – 20 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

13. Vaymini | 1 triệu – 10 triệu

3 bước đơn giản để nhận tiền

ĐĂNG KÝ NGAY <

App vay tiền IOS là hình thức vay tiền online trên ứng dụng được cài đặt trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS của hãng Apple như: điện thoại iPhone, iPad, máy tính Macbook.

Các app được tích hợp trên ứng dụng App Store nên bạn chỉ cần truy cập, nhập tên app cần vay, tải về máy và đăng ký thôi. Tất cả những thao tác đăng ký hồ sơ vay được thực hiện 100% online mà không cần gặp mặt.

Hệ điều hành IOS có bảo mật rất tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay nhé!

Top 10 app vay tiền online cho iPhone/iPad/Macbook

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng vay tiền online cho iPhone/iPad/Macbook trên thị trường. Tuy nhiên không phải app nào cũng uy tín, cho nên appvaynhanh.com liệt kê ra 10 app uy tín được người dùng tin tưởng cho bạn tham khảo sau đây:

App vay tiền cho iPhone Senmo

App vay tiền cho iPhone Senmo

Đến với app Senmo có thể vay được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Khoản vay thấp nhất là 100k, cao nhất là 20 triệu đồng với thủ tục đơn giản 100% online, thời hạn vay 61 – 120 ngày, lãi suất tối đa 18.25%/năm. Hỗ trợ mọi thiết bị chạy hệ điều hành IOS.

Để vay được bạn cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam từ 20 – 70 tuổi, có CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng hợp lệ. Đăng ký và xét duyệt trong vài phút, tiền sẽ được chuyển đến thẻ của bạn.

>ĐĂNG KÝ VAY SENMO<

App vay tiền trên iPhone Robocash

App vay tiền trên iPhone Robocash

Khi bạn sử dụng điện thoại iPhone vay lần đầu tiên trên app Robocash với số tiền 5 triệu đồng sẽ được miễn phí lãi suất trong 7 ngày, sau khi trả đủ và vay lại có thể lên đến hạn mức 10 triệu đồng.

Điều kiện đơn giản, chỉ cần có chứng minh còn hiệu lực, có công việc ổn định, độ tuổi 22-60 tuổi. Khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng với kì hạn 90-180 ngày, lãi suất tối đa 18.3% /năm. Nếu thấy phù hợp thì cài đặt ngay ứng dụng và đăng ký, hệ thống xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong ngày.

>ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH<

App vay tiền cho IOS Doctor Đồng

App vay tiền cho IOS Doctor Đồng

Bạn đang cần app vay tiền dễ dàng thì đến ngày với app Doctor Đồng, chỉ mất 3 phút đăng ký, thông tin chi tiết, lãi suất minh bạch, nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng.

Có ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên, khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng, thời hạn vay từ 90 ngày đến 12 tháng, lãi suất từ 12% – 20%/năm. Điều kiện từ 18 tuổi trở lên, có thu nhập ổn định, CMND bản gốc.

>ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG<

App vay tiền iPhone MoneyCat

App vay tiền iPhone MoneyCat

App MoneyCat có ưu đãi 0% lãi xuất cho khách hàng mới! Nhận tiền trong 5 phút 24/7. Thông tin chi tiết khoản vay đều hiển thị rõ cho khách hàng nắm bắt. Chỉ cần 4 bước đăng ký để nhận tiền và thanh toán khoản vay.

Điều kiện là công dân Việt Nam từ 22 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định. Hạn mức vay 2 triệu đến 10 triệu với thời hạn 91 – 182 ngày, Lãi suất tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm.

>ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT<

App vay tiền nhanh IOS Tamo

App vay tiền nhanh IOS Tamo

Có đến 98% khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của app Tamo. Vay 4 triệu lần đầu tiên sẽ được miễn phí lãi suất đến 30 ngày. Tất cả thông tin khoản vay, lãi suất, ngày thanh toán, tổng tiền đều hiển thị trên ứng dụng một cách minh bạch.

Lợi ích từ Tamo duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vài phút, không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập, đăng ký online 24/7 nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Hạn mức vay từ 250k – 15 triệu đồng, kỳ hạn 90 – 180 ngày với lãi suất 12% – 20%

>ĐĂNG KÝ VAY TAMO<

App vay tiền trên IOS Cash24h

App vay tiền trên IOS Cash24h

Khách hàng mới vay tại app Cash24h sẽ ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày. Khoản vay từ 1 – 15 triệu, với thời hạn 92 – 183 ngày, lãi suất 14.6%/năm. Điều kiện từ 18 tuổi trở lên, hình chụp CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng còn hoạt động, công việc ổn định. Giải ngân trong 20 phút, có thông báo qua tin nhắn SMS.

Thủ tục vay 100% online, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng cũ, thông tin cá nhân được bảo mật.

>ĐĂNG KÝ VAY CASH24H<

App vay tiền online cho iPhone Vamo

App vay tiền online cho iPhone Vamo

Đăng ký khoản vay tại app Vamo từ 500k đồng đến 15 triệu đồng và nhận ưu đãi phù hợp. Thủ tục đăng ký đơn giản: chọn khoản vay – điền thông tin – nhận tiền ngay – thanh toán khoản vay khi tới kỳ hạn.

Chỉ cần số điện thoại và CMND/CCCD, tuổi từ 20 – 60 tuổi, là có thể đăng ký, khoản vay 500k đến 15 triệu đồng, kỳ hạn 90-180 ngày. lãi suất 12 – 18.25%/năm.

>ĐĂNG KÝ VAY VAMO<

App vay tiền bằng iPhone Crezu

App vay tiền bằng iPhone Crezu

Crezu cung cấp dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%. Số tiền vay 500k đến 10 triệu đồng, hạn vay 91 – 365 ngày, lãi suất 1,5% / tháng, tối đa 30% / năm. Điều kiện là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định.

Với app Crezu chỉ trong vài phút bạn sẽ tìm thấy hàng chục đề xuất chấp thuận cho bạn vay với bất kỳ lịch sử tín dụng nào.

App vay tiền dành cho iPhone Oncredit

App vay tiền dành cho iPhone Oncredit

App Oncredit dễ dàng đăng ký, thông tin về khoản vay được thể hiện đầy đủ, chi tiết, nhận tiền về tài khoản trong 20 phút, thủ tục thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

Để vay bạn cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD, có công việc ổn định. Mức vay từ 500k đến 15 triệu đồng, thời hạn 91 – 182 ngày có lãi suất 14.2% đến 14.6% /năm. Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

>ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT<

App vay tiền qua iPhone ATM Online

App vay tiền qua iPhone ATM Online

Chỉ 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày khi vay tại App ATM Online, đăng ký và nhận tiền sau 15 phút, vay lại lên tới 15 triệu đồng. Chỉ cần 3 bước đơn giản: cung cấp số điện thoại và thông tin của bạn – tư vấn vay – nhận tiền dễ dàng qua tài khoản ngân hàng.

Điều kiện vay là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định, có CMND hoặc Căn cước công dân. Kỳ hạn vay từ 92-183 ngày với lãi suất 12.0%/năm.

Ưu và nhược điểm vay tiền online trên iPhone qua app

Ưu điểm có

 • Đa số những app vay tiền online cho iPhone hiện nay rất dễ đăng ký, thao tác 100% online, hệ thống tự động xét duyệt, không cần thế chấp tải sản.
 • Điều kiện người vay chỉ cần là công dân Việt Nam, có số điện thoại, có CMND/CCCD là có thể vay từ 500k đến vài triệu đồng.
 • Nhiều app có chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng mới như 0% lãi suất khi vay lần đầu, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũ.
 • Những app cho vay trên IOS đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải lên App Store nên phần nào đó tránh được lừa đảo cho người dùng.

Nhược điểm có

 • Cần phải có tài khoản icloud.
 • Chỉ mỗi dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS mới vay được.
 • Lãi suất tương đối cao hơn so với ngân hàng.

Điều kiện vay tiền bằng iPhone qua app

Mỗi app sẽ có điều kiện khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ có điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/thẻ CCCD hợp lệ và hợp pháp
 • Có số tài khoản ngân hàng còn hoạt động
 • Có thu nhập ổn định
 • Dùng điện thoại hệ điều hành iOS

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online qua điện thoại iPhone

Cơ bản những ứng dụng gồm những bước sau đây:

 • Bước 1: tải app về hoặc truy cập trực tiếp web
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như: họ và tên, số CMND/ CCCD, địa chỉ, số điện thoại, …và gửi
 • Bước 3: Chờ xét duyệt hồ sơ
 • Bước 4: Được giải ngân tiền sẽ được chuyển thằng về tài khoản ngân hàng của bạn.

Thanh toán khoản vay tiền qua iOS iPhone thế nào?

Có rất nhiều cách thanh toán cho khách hàng chọn lựa như:

 • Chuyển khoản qua internet Banking
 • Qua các ứng dụng như: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,…
 • Các địa điểm thu hộ như: Vinmart, Familymart, FPT Shop, Circle K,…

Có nên vay tiền online bằng iPhone không?

Vay tiền online qua app khá đơn giản nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng chứa một phần nguy cơ và rủi ro mà chúng ta không thể nào kiểm soát được.

Nếu như bạn không biết vay mượn người thân hoặc bạn bè, nhưng lại cần khoản tiền gấp thì hình thức vay tiền online là một lựa chọn không tồi. Trước khi vay bạn cần tìm hiểu kỹ xem app có uy tín không, bạn có đủ khả năng chi trả không nhé! Bài viết chỉ tư vấn, không khuyết khích bạn vay, quyết định là nằm ở chính bạn.

Kinh nghiệm khoản vay tiền qua iOS iPhone duyệt cao

Một vài kinh nghiệm giúp cho khoản vay của bạn duyệt tốt hơn:

 • Để tăng khả năng khoản vay của bạn được duyệt bạn cần điền thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ.
 • Chụp hình CMND/CCCD rõ nét, cung cấp đúng số điện thoại, điền thông tin công việc cụ thể, không điền chung chung.
 • Chọn những đơn vị uy tín có tỷ lệ duyệt cao như các đơn vị được giới thiệu trong bài viết.
 • Chọn mức vay phù hợp.

Câu hỏi + lời liên quan khi vay tiền trên iPhone qua ứng dụng

Trong quá trình vay tiền online trên iPhone chắc chắn bạn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc. Vậy hãy đọc qua nội dung dưới đây có thể giải đáp được cho bạn.

Cần phiên bản iOS mấy mới có thể vay?
Chỉ cần thiết bị của bạn chạy hệ điều hành iOS là được. Phiên bản mấy không quan trọng nhé!

Bao lâu thì tôi có thể nhận được tiền?
Nếu tính luôn thời gian đăng ký thì tầm 4 tiếng là nhanh nhất, chậm nhất là 24h.

Tôi 18 tuổi vay được không?
Được nhé! chỉ cần có điện thoại iPhone kết nối internet.

Bị quá hạn thanh toán có bị sao?
Bạn sẽ phải chịu thêm phí phạt những ngày quá hạn đó nhé!

Kết luận:

Nếu bạn thật sự cần khoản vay gấp thì top 10 app vay tiền online IOS iPhone được chia sẻ trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro không đáng có cũng như app có lãi suất cao.

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.