Top 15+ App vay tiền cho người 18 tuổi, 19 tuổi

Đa số những app vay tiền 18 tuổi hiện nay đều có điều kiện chung là cần CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng chính chủ.

Vậy 18 tuổi nên vay app nào? Đây là câu hỏi của nhiều học sinh, sinh viên thắc mắc. Để có câu trả lời mời bạn đọc qua những chia sẻ dưới đây của App Vay Nhanh nhé!

Nội dung

Top 15 app vay tiền 18 tuổi trở lên

Gợi Ý 10 App Vay Tiền Uy Tín Có Tỷ Lệ Duyệt 98%

1. Robocash | 5 triệu – 10 triệu

Hoàn toàn miễn phí 7 ngày 95% hồ sơ được duyệt

> ĐĂNG KÝ NGAY <

2. Doctor Đồng | 500k – 10 triệu

0% lãi suất, 0% phí khoản vay đầu tiên Chỉ cần CMND

> ĐĂNG KÝ NGAY <

3. Crezu | 500k – 20 triệu

Dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%

> ĐĂNG KÝ NGAY <

4. Tiền Ơi | 500k – 10 triệu

Thủ tục hoàn toàn đơn giản, chỉ cần vài phút là bạn đã có tiền

> ĐĂNG KÝ NGAY <

5. Senmo| 100k - 20 triệu

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

> ĐĂNG KÝ NGAY <

6. Tamo | 1 triệu – 20 triệu

Nhận tiền ngay trong vòng vài phút 98% Khách hàng rất hài lòng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

7. Jeff | 500k – 15 triệu

Lãi suất ưu đãi - Không chứng minh thu nhập. Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

> ĐĂNG KÝ NGAY <

8. VAMO | 500k – 15 triệu

Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 20% cho khách hàng vay lại.

>ĐĂNG KÝ NGAY <

9. Moneyveo | 1 triệu – 10 triệu

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền nhanh chỉ với 1 click

> ĐĂNG KÝ NGAY <

10. OnCredit | 500k – 18 triệu

Vay tiền online: 0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN

> ĐĂNG KÝ NGAY <

Hiện tại bạn đủ 18 tuổi và cần vay tiền 500k online để chi tiêu, hoặc vay 2 triệu online để đóng tiền học, tiền trọ, hoặc mục đích khác… Ngay dưới đây là những app vay tiền 18 tuổi. Bạn nên đọc qua xem có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé!

Doctor Đồng

App vay tiền online từ 18 tuổi Doctor Đồng

Bạn đủ 18 tuổi có thể đăng ký vay tại app Doctor Đồng, thực hiện hoàn toàn online và thẩm định nhanh, lãi suất thấp. Điểu kiện chỉ cần số điện thoại kèm chụp hình CMND/CCCD. Hạn mức tối đa được 10 triệu đồng, thời hạn 90 – 180 ngày. 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, lãi 1,67%/ tháng, lãi 12%-24% /năm.

Có ưu điểm hệ thống xét duyệt chỉ mất 30 phút, nhận tin nhắn SMS thông báo, giải ngân tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng.

>ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG<

Money Cat

App vay tiền cho người dưới 18 tuổi Money Cat

MoneyCat là ứng dụng trung gian kết nối giữa người vay và nhà đầu tư với nền tảng công nghệ online an toàn và tin cậy. Điều kiện app MoneyCat cần chụp hình Chứng Minh Nhân Dân còn hiệu lực, số tài khoản ngân hàng còn hoạt động, số điện thoại của bạn.

Hạn mức vay đến 12 triệu, khoản vay đầu tiên hoàn toàn miễn phí (0% lãi suất và không tính phí dịch vụ). Tư vấn đăng ký hồ sơ online miễn phí, giải ngân nhanh sau 30 phút, thông tin người vay được bảo mật, tiền chuyển thẳng về số ngân hàng của bạn.

>ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT<

Crezu

App vay tiền từ 18 tuổi Crezu

Khoản vay Crezu từ 500k đến 10 triệu đồng với điều kiện 18 tuổi trở lên, có tài khoản ngân hàng, là công dân Việt Nam, có thu nhập ổn định, có thẻ căn cước (CMND). Thời hạn vay 91 – 365 ngày, lãi suất 1,5% / tháng, tối đa 30%/năm.

Đăng ký nhanh chóng, đợi đánh giá hồ sơ trong 24 giờ, hoàn tất xét duyệt tiền sẽ được chuyển về tài khoản, thanh toán khoản vay sớm có thể tiến hành vay lần 2.

Xem chi tiết tại: https://appvaynhanh.com/app-crezu/

Cash24

App vay tiền nhanh 18 tuổi Cash24

Cash24 không cung cấp khoản vay mà là đơn vị trung gian liên kết khách hàng với đối tác cho vay của Cash24. Điều kiện để có được khoản vay là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, có chứng minh thư, có công việc ổn định.

Bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi vì thủ tục online 100%, bạn có thể vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng với thời hạn 92 – 183 ngày, lãi suất 14.6%/năm, không có thêm chi phí khác.

Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giải ngân trong 20 phút, thông tin cá nhân được bảo mật theo quy định, có thông báo qua tin nhắn SMS, và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

>ĐĂNG KÝ VAY CASH24<

AVAY

App cho vay từ 18 tuổi AVAY

Nếu bạn muốn vay tín chấp với người 18 tuổi thì có thể tham khảo qua app AVAY vay siêu tốc hợp tác với nhiều tổ chức tài chính như FE Credit, Home Credit, OCB, duyệt khoản vay trong 2 phút.

Tại AVAY liên tục cập nhật các gói vay phong phú kèm nhiều ưu đãi đến từ các đối tác tài chính để bạn tiếp cận được khoản vay phù hợp một cách nhanh nhất. Khoản vay từ 10 – 50 triệu đồng với lãi suất 12 – 36%/ 1 năm. Điều kiện đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.

>ĐĂNG KÝ VAY AVAY<

Tiền Ơi

App vay tiền online mới nhất dành cho người 18 Tiền Ơi

Bạn đã đủ 18 tuổi và muốn vay tiền online qua app, thì có app Tiền Ơi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đặc biệt nhanh chóng và đơn giản. Đăng ký app chỉ cần đủ tuổi, chứng minh thư nhân dân, có thu nhập ổn định … sẽ được vay với hạn mức từ 2 – 10 triệu đồng, lãi suất 1.6%/ tháng, cao nhất 19.2%/năm, 0% chi phí khác.
Phí khác: 0%

App Tiền Ơi cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay của bạn như: thời gian, lãi suất, chi phí khác đều sẽ được hiện thị rõ ràng trên ứng dụng. Duyệt nhanh chóng trong 1h, tiền về ngay tài khoản khi được giải ngân.

>ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ƠI<

Vaycucde

App vay tiền 18 tuổi Vaycucde

Vaycucde là ứng dụng giúp tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp nhu cầu của bạn một cách thông minh và thân thiện, không thu phí trước, tất cả thông tin khoản vay đều minh bạch, có tỷ lệ duyệt cao, thái độ phục vụ tốt.

Điều kiện chỉ cần số điện thoại, CMND/Thẻ căn cước là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm gói vay phù hợp, tự động thẩm định và giải ngân. Khoản vay từ 2 – 25 triệu đồng với thời hạn 91 – 365 ngày, lãi suất 12 – 15%/năm, ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Xem chi tiết tại: https://appvaynhanh.com/app-vay-cuc-de/

Cashwagon

App vay tiền 18 tuổi vay được Cashwagon

Cashwagon cung cấp giải pháp vay tiền online trên nền tảng công nghệ (Fintech), duyệt vay tự động và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 10 phút.

Đến với app Cashwagon cung cấp khoản vay từ 1 đến 4 triệu thời hạn 61 – 180 ngày với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Điều kiện chỉ càn CMND, đủ tuổi, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp.

Xem chi tiết tại: https://appvaynhanh.com/app-cashwagon/

Tamo

App vay tiền dưới 20 tuổi Tamo

Với Tamo sẽ mang đến những giải pháp tài chính nhanh chóng và thuận tiện nhất, vay tại app Tamo với thủ tục nhanh chóng, giải ngân sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng. Điều kiện đăng ký đơn giản, chỉ cần số điện thoại và giấy CMNN/CCCD hợp lệ. Khoản vay nhanh từ 1 triệu đến 20 triệu đồng, hạn vay 90 – 180 ngày, lãi suất 12% – 24%/năm.

Thời gian đăng ký nhanh chóng chỉ mất 5 phút, xác minh yêu cầu vài phút, phê duyệt ngay sau khi đăng ký.

>ĐĂNG KÝ TAMO<

Jeff

App vay tiền bằng cmnd 18 tuổi Jeff

Nếu bạn đủ 18 tuổi và cần khoản vay online từ 500k đến 30 triệu thì có thể tìm hiểu qua app Jeff. Một ứng dụng trung gian tư vấn khoản vay phù hợp đến bạn.

Có rất nhiều gói vay như: vay tín chấp, vay ngắn hạn, vay sinh viên,…với nhiều ưu đãi và giảm giá cho vay tốt nhất trên thị trường. Vay mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet. Điều kiện đơn giản là công dân Việt Nam từ 18 tuổi, có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.

>ĐĂNG KÝ VAY JEFF<

Senmo

App vay tiền online cho người 18 tuổi Senmo

Senmo cho vay từ 100k đến 20 triệu đồng với ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên chỉ cần có CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng chính chủ. Thời gian vay 61 – 120 ngày, lãi suất tối đa 18.25%/năm.

Thủ tục vay đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, đăng ký hoàn toàn online, nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

>ĐĂNG KÝ VAY SENMO<

Robocash

App vay tiền online 18 tuổi Robocash

Hoàn toàn miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên lên đến 5 triệu đồng, tỷ lệ duyệt hồ sơ 95%. Vay qua app Robocash với điều kiện đơn giản là công dân Việt Nam có CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ, có công việc ổn định, cho đối tượng toàn quốc.

Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu, thời hạn 90 – 180 ngày, lãi suất 18.3% /năm. An toàn, đáng tin cậy, xét duyệt hồ sơ vay nhanh.

>ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH<

Vamo

App các gói vay trả góp cho người 18 tuổi Vamo

Nếu bạn tìm app vay nhanh, giải ngân tự động, thẩm định online và không gọi điện làm phiền thì app Vamo đáp ứng được điều kiện đó. Với khoản vay 500k đến 15 triệu, kỳ hạn 90 – 180 ngày, lãi suất tương đối thấp từ 12 – 18.25%/năm.

Để vay được tiền online tại Vamo yêu cầu bạn đủ tuổi, có số điện thoại và CMND/CCCD hợp lệ. Hệ thống xét duyệt nhanh chóng chỉ mất 30 phút, có thông báo qua tin nhắn SMS, tiền về ngay số ngân hàng sau khi được giải ngân.

>ĐĂNG KÝ VAY VAMO<

Oncredit

App vay tiền online cho người 19 tuổi Oncredit

OnCredit là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính với khoản vay từ 500k đến 18 triệu đồng khi bạn đáp ứng yêu cầu độ tuổi từ 18 trở lên, nghĩa là 19 tuổi là có thể vay được, có công việc ổn định, chụp hình CMND/CCCD, không cần hộ khẩu.

Thời hạn cho vay 92 – 183 ngày, lãi suất 14.6%/năm với thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng trong ngày. Nhận ngay các gói siêu ưu đãi cho lần vay tiền online thứ 2 trở đi.

>ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT<

Lý do 18 tuổi không thể vay tại ngân hàng?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, công dân 18 tuổi đã đủ quyền công dân. Vậy sao không thể vay tại ngân hàng?

Mặc dù đã đủ quyền công dân. Tuy nhiên các ngân hàng và tổ chức tài chính lại đánh giá hành vi của người tiêu dùng mới vừa tròn 18 tuổi thì còn ngồi trên ghế nhà trường nên suy nghĩ chưa chín chắn, chưa có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích sử dụng khoản vay vốn không đúng. Khiến cho việc thanh toán nợ không được đảm bảo.

App vay tiền 18 tuổi là gì?

App vay tiền 18 tuổi

App vay tiền 18 tuổi là ứng dụng tài chính cho vay có thủ tục đăng ký 100% online. Người vay cần có điều kiện từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD hợp pháp, là công dân Việt Nam, có số tài khoản ngân hàng, có thu nhập ổn định.

Những ứng dụng này phù hợp cho độ tuổi là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên bạn không nên vay khi không đủ khả năng trả nợ.

Đánh giá ưu và nhược điểm app vay 18 tuổi

Ưu điểm:

– Chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên và có CMND/CCCD là đủ điều kiện đăng ký khoản vay.
– Chỉ cần có điện thoại thông minh là vay bất cứ nơi đâu và lúc nào.
– Mọi thao tác, thủ tục đăng ký cho đến nhận tiền hoàn toàn được thực hiện 100% online.
– Không cần phải thế chấp tài sản.
– Khoản vay được giải ngân trong ngày giúp khách hàng có được số tiền như mong muốn để chi tiêu gấp.
– Gói vay phù hợp cho học sinh, sinh viên với lãi suất thấp, có nhiều ưu đãi. Nhiều ứng dụng có ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.
– Có nhiều hạn mức vay cho để chọn lựa: từ 500k, 1 triệu đến vài triệu đồng.

Nhược điểm:

– Tỷ lệ duyệt khó, cần cung cấp đủ thông tin.
– Lãi suất so với ngân hàng cao hơn.
– Cung cấp khoản vay nhỏ.
– Cẩn thận dễ bị dính vào “tín dụng đen”.

So sánh app vay tiền online từ 18 tuổi có gì khác biệt

Điểm giống:

– Mọi thủ tục đăng ký đều thực hiện online mà không cần gặp mặt giữa 2 bên.
– Gói vay với số tiền nhỏ.
– Lãi suất không quá 20%/năm.
– Được nhiều người dùng quan tâm.
– Khoản vay đều được giải ngân trong ngày.

Điểm khác:

– Chỉ cần đủ 18 tuổi. Nhiều ứng dụng khác yêu cầu từ 20 tuổi trở lên.
– Có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho độ tuổi học sinh, sinh viên.

Điều kiện để vay tiền đối với người 18 tuổi

Cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản như sau:

 • Độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Công dân Việt Nam và đang sinh sống trong nước.
 • Có giấy tờ như CMND hoặc thẻ CCCD hợp lệ, chính chủ.
 • Có số điện thoại còn hoạt động.
 • Cần số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Có thu nhập ổn định khả năng hồ sơ duyệt cao hơn.

Khoản vay cho người 18 tuổi được bao nhiêu?

Bạn cần đọc qua thông tin gói vay bao gồm:

Hạn mức vay: thấp nhất 500.000đ – cao nhất 10.000.000đ. Vay lần đầu tối đa 5 triệu, khoản vay tiếp theo lên 10 triệu với điều kiện thanh toán đúng hạn.

Thời gian vay: 91 ngày cho khoản vay đầu – 181 ngày cho khoản vay tiếp theo.

Lãi suất vay: tùy thuộc vào ứng dụng, ở mức 10% – đến tối đa 20%/năm. Nhiều ứng dụng có lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong 1 tuần.

Ví dụ gói vay: Bạn chọn vay số tiền là 1.000.000đ, lãi suất là 12% có thời hạn vay là 92 ngày. Số tiền bạn phải trả là: 1.000.000*12% /365 *92 + 1.000.000 = 1.0302.465đ.

Đủ 18 tuổi có nên vay tiền online hay không?

Nếu bạn cần khoản tiền gấp để đóng học phí, tiền trọ, hoặc mục đích nào đó,… Chỉ vay khi bạn đủ điều kiện và có trả năng chi trả tiền gốc + lãi khi đến hạn! Tuy nhiên trước khi vay hãy đọc kỹ điều kiện, thời hạn, lãi suất, chi phí khác (nếu có) của ứng dụng.

Chỉ nên vay tại các ứng dụng có thông tin địa chỉ rõ ràng, có thông tin khoản vay như hạn mức, thời hạn và lãi suất vay hiển thị rõ ràng và minh bạch.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền cho người đủ 18 tuổi

Hãy đảm bảo điện thoại của bạn đã kết nối internet. Sau đó tải ứng dụng vay tiền về máy và thực hiện đăng ký qua 4 bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng hoặc chọn “Đăng Ký Vay” từ các app được chia sẻ trên. Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp.
 • Bước 2: Nhập thông tin các nhân theo yêu cầu, gồm có: họ & tên, nơi sinh sống, ảnh chụp CMN/CCCD, số điện thoại,…
 • Bước 3: Chờ đợi hồ sơ xét duyệt bởi hệ thống tự động.
 • Bước 4: Tiến hành giải ngân nếu hồ sơ duyệt thành công. Tiền sẽ chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn trong 30 phút, chậm nhất 24h.

Cách thanh toán khoản vay tiền từ 18 tuổi

Có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay, một số cách thông dụng được nhiều khách hàng áp dụng đó là:

 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua internet banking
 • Thanh toán qua ví Momo, Zalopay, Air pay ,
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ Viettel post, bưu điện.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền cho người 18 tuổi

Để có được nhiều thông tin hơn về những app vay tiền online cho người từ 18 tuổi thì bạn nên đọc qua những câu hỏi kèm trả lời sau đây:

Tôi đủ 18 tuổi và muốn đăng ký phải làm sao?

Nếu như bạn đủ điều kiện vay thì chọn ứng dụng và tiến hành đăng ký theo từng bước:

 • Bước 1: Điền thông tin đầy đủ
 • Bước 2: Chọn khoản vay, thời hạn trả
 • Bước 3: Chờ duyệt khoản vay
 • Bước 4: Được duyệt tiền sẽ giải ngân chuyển về tài khoản ngân hàng đăng ký trước đó

Là sinh viên 18, 19 tuổi có được ưu đãi gì không?

Có. Một số ứng dụng như: Credy, Emovay, Credong, Tamo, Senmo,… có ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Và nhiều khuyến mãi cho lần vay tiếp theo.

18 tuổi vay tiền qua app cần chứng minh thu nhập không?

Không. Đa số ứng dụng chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi, có giấy CMND hoặc thẻ CCCD hợp lệ là đủ. Không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

Đủ 18 tuổi nhưng bị nợ xấu có vay được không?

Có vay được. 18 tuổi thì rất hiếm bị nợ xấu. Nếu có bị thì vẫn có thể đăng ký vay. Tuy nhiên tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ thấp hơn khách hàng không dính nợ xấu.

Đủ 18 tuổi nhưng không có CMND/CCCD thì có được vay không?

Không! Bắt buộc phải có giấy CMND hoặc CCCD chính chủ và hợp pháp. Không riêng gì với app 18 tuổi và tất cả các ứng dụng có trên thị trường hiện nay đều không thể cho vay.

Có cần tôi thế chấp tài sản khi vay không?

Không! Bạn không phải thế chấp bất cứ tài sản gì. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện được chia sẻ ở trên.

Bao lâu thì tôi nhận được tiền?

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công thì quá trình giải ngân nhanh nhất 30 phút sau tiền sẽ về tài khoản. Chậm nhất là trong ngày, 24h.

App cho vay tiền online 18 tuổi có uy tín không?

Uy tín hay không còn phụ thuộc vào đơn vị cho vay. Bạn nên tìm đến những ứng dụng có địa chỉ rõ ràng, thông tin khoản vay được hiển thị minh bạch. Hoặc tham khảo một số ứng dụng được chia sẻ trên.

Thanh toán khoản vay sớm có được không?

Được. Nếu bạn đủ khả năng chi trả thì thanh toán tiền lãi + gốc sớm hơn thời hạn và chấm dứt khoản vay. Để tiến hành khoản vay tiếp theo với hạn mức cao hơn.

Tôi 18 tuổi vay qua app không trả có sao không?

Dù bạn 18 hay bao nhiêu tuổi cũng vậy, có vay thì có trả. Trường hợp cố tình không trả sẽ bị gọi điện làm phiền, gây ảnh hưởng đến đời sống của bạn và người thân.

Đọc kết luận

Tất cả những app vay tiền 18 tuổi đã được chia sẽ trên, bạn thấy ứng dụng nào phù hợp thì có thể vay hoặc lưu lại. Tuy nhiên nên cân nhắc và chủ động chọn gói vay nằm trong khả năng chi trả của bạn.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Không khuyến khích người dùng vay trên bất cứ ứng dụng nào.

Đánh giá bài viết

Author: Nguyễn Thành Phúc

Tôi Nguyễn Thành Phúc là CEO & Co-Founder của App Vay Nhanh. Có hơn 12 năm hoạt động trong ngành tài chính tại Việt Nam và nước ngoài. Với những hiểu biết của tôi hy vọng những bài viết trên blog sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.